Bàn chải trẻ em Mashimaro -Nano Silver

Bàn chải trẻ em Mashimaro -Nano Silver
Bàn chải trẻ em Mashimaro -Nano Silver
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Bàn chải đánh răng Wellbeing Nano Silver lớn đến từ Hàn Quốc sử dụng công nghệ Nano với các phân tử bạc phủ lên toàn bộ lông chải và đầu chải mang đến tác dụng diệt khuẩn tốt hơn và sâu hơn, ngăn chặn mùi hôi và sự phát triển của vi khuẩn. Lông chải có cấu trúc 2 tầng độc đáo với các sợi chỉ tơ và sợi chỉ tròn đan xen đảm bảo loại bỏ mảng bám tận sâu các kẽ răng. Với Wellbeing Nano Silver, mẹ yên tâm về sức khỏe răng miệng của tất cả các thành viên trong gia đình. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bàn chải đánh răng Wellbeing Nano Silver có lông chải được cấu tạo từ các sợi chỉ tròn và sợi chỉ tơ mềm mại, tay cầm bằng chất liệu nhựa HDPE an toàn, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả các bé.

Công nghệ Nano chứa phân tử bạc

Bàn chải đánh răng Wellbeing Nano Silver sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử bạc không chỉ phủ lên toàn bộ lông chải mà còn ở đầu bàn chải, có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, bảo vệ răng lợi, khử mùi, ngăn ngừa mảng bám.

Cấu trúc lông chải 2 tầng

Sản phẩm có cấu trúc lông bàn chải 2 tầng với sự đan xen của các sợi chỉ tròn và sợi chỉ tơ mảnh, len lỏi vào từng kẽ răng, giúp chải răng sạch hơn, loại bỏ mảng bám cứng đầu, đồng thời mát-xa nướu và lợi, cho bạn một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh cùng cảm giác sảng khoái.

Tay cầm lớn thuận tiện

- Wellbeing Nano Silver có tay cầm lớn, thon dài với các đường vân và lớp chống trơn trượt, hỗ trợ thao tác đánh răng chắc chắn và dễ dàng hơn.

- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng nên bạn có thể mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại để luôn đảm bảo sức khỏe răng miệng cho cả nhà.

 

bcdr-wellbeing-nano-silver-106938-8

Thêm nhiều màu sắc để mẹ lựa chọn

 

Chú ý:

- Chải răng thật kỹ ít nhất 2 lần/ ngày.

- Trẻ dưới 6 tuổi sử dụng cần có sự hướng dẫn của người lớn.

- Nên thay bàn chải 3 tháng/ lần.