Bộ dầu gội JOIA colagen 500ml tím

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Bạn là người phụ nữ quá bận rộn với công việc gia đình, rồi đến công việc tại công ty… không có thời gian chăm lo và quan tâm đến bản thân. Mái tóc suôn mượt ngày nào bỏng trở lên xơ rối và gãy rụng lúc nào không hay. Đến một ngày chợt nhận ra cố những sợi tóc bạc trên đầu nhìn lại bản thân vẫn thấy mình còn quá trẻ thì đó chính là lúc tóc bạn đang gặp vấn đề về lão hóa.

Bạn đã chú tâm chăm sóc mái tóc xơ rối, gãy rụng của mình chưa?
Dừng ngay lại việc không quan tâm đến bản thân, quá bận rộn nhưng không dành cho mình chút thời gian. “ Cái răng cái tóc là góc con người”, bạn trông mất đi vẻ ngoài hoàn hảo nếu mái tóc của bạn trở lên xơ rối, gãy rụng, thâm chí là nhiều gàu. Bạn sẽ thấy tự ti với nhan sắc quá trẻ mà mái tóc thì đã già, lão hóa và có những sợi tóc trắng trên đầu.

bo dau goi, xa joia collagen cham soc toc lao hoa
Đây chính là lúc lượng dầu và độ ẩm trên da đầu giảm, lớp màng bảo vệ tóc khô đi, chân tóc yếu dần khiến tóc rụng nhiều hơn. Sự trao đổi chất giữa các tế bào trong cơ thể chậm lại, các dưỡng chất không truyền được đến chân tóc, tóc trở nên khô xơ và mất đi vẻ trẻ trung vốn có.
Các thói quen xấu như thường xuyên sử dụng hóa chất cho tóc, thường xuyên tạo các kiểu tóc dùng máy móc nhiều, tạo, uốn, ép tóc sẽ làm quá trình lão hóa đến nhanh hơn, cùng với các tác nhân từ môi trường bên ngoài: khói, bụi, ô nhiễm sẽ dẫn đến tóc nhiều gầu, gãy rụng. Bạn cần một giải pháp giúp tóc phục hồi sau hư tổn, cần chăm sóc lại mái tóc sau những lần uốn, ép và duỗi tóc.

bo dau goi, xa joia collagen cham soc toc lao hoa
Bộ dầu gội, xả Joia collagen chăm sóc tóc lão hóa là giải pháp vượt trội cho các vấn đề về tóc. Là thương hiệu được ưa thích trên thị trường hiện nay đến từ Hàn Quốc, joia collagen chắc chắn sẽ làm bạn tin dùng và yêu thích khi sử dụng ngay lần gội đầu tiên. Thành phần chủ yếu là hydrolyzed collagen giúp tăng cường độ đàn hồi cho tóc. Patheanol thấm sâu vào tóc, giúp phục hồi một số mô và trẻ hóa tế bào. Chiết xuất cà tím chưa các vitamin, khoáng chất và hoạt chất chống oxy hóa ngăn ngừa quá trình lão hóa của tóc, kích thích sự phát triển cả các tế bào tóc mới, đêm lại mái tóc dày, mượt, khỏe mạnh.

Hãy kết hợp với kem ủ tóc Joia collagen để đạt hiệu quả tốt nhất, mạng lại mái tóc dày óng mượt, chắc khỏe như thuở ban đầu.