Bộ KĐR + BCĐR TE BEE 45g dâu

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Thông số sản phẩm

Bộ Bàn Chải Và Kem Đánh Răng Kids Bee Hương Cam 45G bao gồm cả kem và bàn chải đánh răng được sản xuất dành riêng cho bé. Bàn chải có thiết kế và màu sắc bắt mắt cùng kem đánh răng có mùi cam thơm nhẹ giúp bé thêm thích thú khi sử dụng. Sản phẩm có thành phần an toàn cho bé,  được cấp giấy chứng nhận bởi FDA- Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

 

Đặc điểm nổi bật

Kem đánh răng Bee tinh chất vị cam dịu nhẹ, chuyên biệt dành cho trẻ em. 
Công thức flour, xylitol, vitamin và canxi cân đối, phù hợp với cấu tạo răng còn non của trẻ, giúp làm sạch răng hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh răng miệng và giúp nướu khỏe mạnh.
Sản phẩm hoàn toàn sử dụng hương liệu tự nhiên cao cấp và không dùng màu nhân tạo.
Bàn chải sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử Bạc phủ lên toàn bộ lông bàn chải, có tác dụng tiêu diệt, ngăn chẵn sự xâm nhập và sinh sôi của vi khuẩn trên lông bàn chải, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
Cấu trúc lông bàn chải mềm và siêu mảnh, với phần cán thiết kế phù hợp với trẻ em, giúp việc vệ sinh răng miệng cho bé đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.

Sản phẩm hình dáng đẹp mắt khiến bé thêm thích thú khi sử dụng. Tay cầm có thiết kế phù hợp với tay của trẻ em, giúp vệ sinh răng miệng cho bé được an toàn nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch, vẩy khô trước khi sử dụng

Chải răng thật kỹ ít nhất 2 lần/ ngày

Nên thay bàn chải 2 tháng/ lần