Bột giặt omo đỏ 6kg

Nhà sản xuất Unilever
Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm

Công thức làm sạch vết bẩn độc đáo

Bột Giặt OMO Đỏ sử dụng công thức cho sức mạnh mới xoáy tan mọi vết bẩn ngay trong lồng giặt, dễ dàng hòa tan, nhanh chóng len lỏi bám sâu vào từng sợi vải mà không để lại cặn như các loại bột giặt thông thường, giúp quần áo trắng lên một sắc độ sau mỗi lần sử dụng.

Hương thơm bền lâu

Bột Giặt OMO Đỏ (6kg) không chỉ giặt sạch quần áo nhanh chóng mà còn cho hương thơm tự nhiên, cho bạn luôn tự tin diện trang phục sạch đẹp, thơm mát mỗi ngày.

An toàn, thân thiện với môi trường

Bột Giặt OMO Đỏ chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về phân hủy sinh học và an toàn

Hướng dẫn sử dụng

Giặt tay:

Xả sơ quần áo với nước sạch.

Hòa tan 1 muỗng Omo trong 3 – 4 lít nước.

Ngăm quần áo trong 30 phút.

Vò và xả 2 – 3 lần bằng nước sạch.

Chú ý:

Rửa sạch và lau khô tay sau khi dùng.

Bảo quản nơi khô mát.

Để xa tầm tay trẻ em.

Giặt riêng quần áo có thể bị lem màu.

Xử lý vết bẩn khó giặt càng sớm càng tốt.

 

Sử dụng cho cả giặt tay lẫn giặt máy

Bột giặt Omo  sử dụng cho cả giặt tay lẫn giặt máy. Bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng khi mua sắm bột giặt. Với bột giặt Omo , sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Nhờ sử dụng công nghệ đặc biệt, bột giặt Omo phù hợp với hầu hết các phương pháp giặt, từ truyền thống cho đến hiện đại nhất.

Bột giặt Omo 3kg dùng cho giặt tay lẫn giặt máy

Sử dụng giặt tay lẫn giặt máy

Không làm bạc màu quần áo

Bột giặt omo được sản xuất từ công nghệ tiên tiến. Bột giặt Omo giặt thật sạch quần áo của bạn. Bạn lo quần áo màu giặt lâu ngày sẽ không còn đẹp như lúc mới mua. Hãy sử dụng bột giặt Omo  - bột giặt giặt sạch quần áo mà không làm mất đi màu sắc vốn có của bộ trang phục ưa thích.

Bột giặt Omo 3kg giặt sạch, không làm bạc màu quần áo

Không làm bạc màu quần áo

Hương thêm dịu nhẹ

Bột giặt Omo không chỉ được nghiên cứu công thức làm sạch hiệu quả mà còn tích hợp vào đó hương thơm dịu nhẹ. Bạn không cần phải sử dụng thêm bất kì loại nước xả vải nào khác khi sử dụng bột giặt Omo. Quần áo của bạn sẽ không chỉ sạch mà còn thơm mát đến không ngờ. Là món quà đặc biệt mỗi ngày dành cho người thân yêu.

Bột giặt Omo 3kg tích hợp hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ

Hương thơm dịu nhẹ

Ít chất tạo bọt

Bột giặt Omo chuyên dùng cho giặt máy. Bạn sẽ thấy quần áo sẽ không còn mốc trắng như khi bạn sử dụng các loại bột giặt thông thường khác. Do bột giặt Omo đã được nghiên cứu để tạo ra một loại bột giặt ít chất tạo bọt. Ngoài kết quả thấy được ngay trên quần áo, bột giặt Omo  còn khẳng định chất lượng bột giặt ít chất tạo bọt qua một thời gian dài sử dụng.

Lý do mua hàng

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến, không làm phai màu quần áo.

  • Bột giặt Omo 6kg thơm dịu nhẹ, thoải mái khi sử dụng.

  • Các hạt năng lượng xoáy được cải tiến với công nghệ giặt cực nhanh, hòa tan và thấm vào sợi vải để đánh bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn.