Bọt tắm TE Mamamy hương mâm xôi 400ml

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Mamamy
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Thông số sản phẩm

Bọt Tắm Gội Thiên Nhiên Mamamy Hương Raspberry Chai 400 ML với 13 thành phần hoàn toàn tự nhiên cho làn da bé sạch khuẩn và siêu dưỡng ẩm, giúp bổ sung các thành phần kháng khuẩn có tính oxy hóa giữ da bé sạch khuẩn, tăng cường tính tự bảo vệ của làn da. Bọt tắm gội sử dụng dễ dàng nhờ vòi phun tiện lợi. Giúp lưu giữ hương thơm trái cây ngọt ngào trên da bé suốt ngày dài.


Đặc điểm sản phẩm:
Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, dưới dạng dịch lỏng, khi sử dụng, nhờ vòi phun thiết kế đặc biệt đã tạo ra những đám bọt mịn màng và có thể sử dụng trực tiếp trên da.
Bọt là sáng chế mới nhất của Nhật Bản áp dụng cho các sản phẩm tắm gội, tẩy rửa với những ưu điểm vượt trội.
Đầu phun tự tạo bọt giúp việc tắm gội cho bé nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Bọt nhỏ li ti không chỉ giúp thẩm thấu nhanh dưỡng chất từ thiên nhiên mà còn nhanh chóng, dễ dàng rửa sạch toàn thân bé mà không để lại bất kì dư lượng tẩy rửa nào.
Hoạt chất Sodium Hyaluronate ( chất dưỡng ẩm chỉ có trong mỹ phẩm cao cấp) sẽ tạo thành một lớp màng “khóa” không cho hơi nước thoát ra nhiều giúp duy trì độ ẩm cho bé, da bé sẽ khỏe lên từng ngày.
Tắm gội dạng bọt sẽ tiết kiệm 30% so với các loại gel, sữa tắm thông thường.
Giúp việc tắm gội cho bé dễ dàng hơn rất nhiều.
Hương thơm ngọt ngào dễ chịu từ trái cây cho bé thơm mát suốt ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng:
Một tay bố mẹ đỡ người bé, tay kia chỉ cần ấn đầu vòi là có bọt sẵn, điều này đặc biệt tiện dụng khi tắm cho bé vào mùa đông khi nhiệt độ gel/sữa tắm xuống thấp theo nhiệt độ nền.
Bọt được tạo ra từ đầu phun giúp bố mẹ xoa đều từ đầu đến chân dễ dàng.
Tắm gội bé lại bằng nước sạch.