Bột thông cống Tracatu 100g

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Tác dụng của bột thông cống là làm phân hủy, ăn mòn các hợp chất hữu cơ két dính lâu ngày, gây ra tắc nghẽn đường ống. Bột thông cống cực mạnh TRACATU là giải pháp được lựa chọn số một của mọi gia đình.

Bột thông cống được các chuyên gia có kinh nghiệm và thực hành lâu năm để tạo ra sản phẩm chất lượng. Thành phần của nó chứa các hợp chất hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, phụ gia…và một vài công thức khác.

 

Hiện nay người tiêu dùng của chúng ta có thể tự mình xử lý các vấn đề như công trình ngành nước nhà bạn bị tắc nghẽn, chảy tràn,  có mùi hôi…đặc biệt là với những gia đình khó mà thuê đội thông tắc đến xử lý do địa hình không thuận lợi. thậm chí chi phí thuê cực cao, không chủ động và gây ảnh hưởng cả đến những người dân xung quanh do mất an toàn và gây mùi độc hại, ô nhiễm. Hiểu được nỗi bức xúc và lo lắng đó,  bột thông cống được sử dụng hiệu quả với chi phí ít, linh hoạt và hoàn toàn an toàn với môi trường

 

bot thong cong

Bột thông cống được các chuyên gia có kinh nghiệm và thực hành lâu năm để tạo ra sản phẩm chất lượng.

 

Công dụng đặc thù  bột thông cống:

Vì bột thông cống có chứa các thành phần hóa học có độ ăn mòn, phân hủy cao nên nó giúp phân hủy, ăn mòn, đánh tan các chất cặn bã, rêu, mốc, tóc, thức ăn thừa…một cách cực nhanh trả lại sự thông thoáng cho công trình của bạn.

 

 Hướng dẫn sử dụng bột thông cống:

+Đối với đường ống còn chứa nước: Cắt chéo góc gói bột, đổ bột thông cống vào miệng đường ống bị tắc nghẽn, để yên 3 -4 giờ hoặc để qua đêm, Sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

+ Đối với đường ống khô: Cắt chéo góc bột, đổ ra dụng cụ đựng bằng sứ, nhựa cứng hòa 1 gói với 0.5ml nước sạch, sau đó dùng dung dịch này đổ trực tiếp vào miệng đường ống bị tắc nghẽn, chờ 3 -4 giờ hoặc để qua đêm, Sau đó xả nước để thông thoát đường ống. Có thể, đổ trực tiếp bột thông cống vào miệng ống rồi đổ thêm 0.5ml nước sạch.

+ Đường ống nhỏ dùng 2 gói bột thông cống 100g, đường ống lớn có thể dùng 4-6 gói hoặc nhiều hơn.