Comfort 1LX hương ban mai 3.8l

Nhà sản xuất Unilever
Mã sản phẩm :

Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai thuộc dòng sản phẩm cao cấp với hương thơm dịu nhẹ, lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, tinh khiết như ánh ban mai. Sản phẩm sẽ hoàn thiện công việc giặt giũ của bạn bằng cách thổi đến một luồng gió tươi mát với hương thơm ngát lưu lại trên từng sợi vải vóc, giúp tinh thần ban thêm phấn chấn, thư thái và tạo nên ấn tượng khó quên cho những người bên cạnh.

Hương thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên thanh khiết
Nước xả Comfort một lần xả hương ban mai chứa 100% tinh dầu thơm tự nhiên được chưng cất từ hoa và thảo mộc cho hương thơm thanh khiết như ánh nắng ban mai, xua tan đi mùi ẩm mốc khó chịu trong những ngày mưa bão.

Công thức đậm đặc
Giúp bạn tiết kiệm hơn so với các loại nước xả vải thông thường khác trên thị trường, quần áo của bạn sẽ không còn bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ hay chất liệu dày dặn.

Làm sạch quần áo chỉ với 1 lần xả
Công thức cắt bọt và chống tái bám giúp áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng có trong sản phẩm sẽ giúp bạn làm sạch quần áo chỉ trong 1 lần xả. Với cách này, bạn không chỉ an tâm với áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng mà còn tiết kiệm công sức và thời gian.

Lưu hương thơm thật lâu trên quần áo
Công nghệ tỏa hương mới từ Comfort đậm đặc giúp áo quần tỏa hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày dài. Chỉ cần một lần xả, áo quần sạch xà phòng và thơm ngát đến bất ngờ.

Dung tích 3.8 L tiện dụng
Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai có dung tích 3.8 L giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm.

Lưu ý
Để xa tầm tay trẻ em.
Rửa sạch bằng nước nếu bị rơi vào mắt.
Bảo quản sản phẩm ở chỗ mát và tránh ánh nắng trực tiếp.