Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Mộc Châu 180ml

Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Mộc Châu 180ml
Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Mộc Châu 180ml
Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Mộc Châu 180ml
Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Mộc Châu 180ml
Nhà sản xuất Mộc Châu
Mã sản phẩm :

Mô tả sản phẩm

Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Hi-land Mộc Châu được sản xuất từ 100% sữa bò tươi nguyên chất kết hợp với dây chuyền hiện đại mang đến hương vị tự nhiên và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho một ngày bận rộn. Sản phẩm được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, đường tinh luyện, đường mạch nha, chiết xuất malt đại mạch nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Sữa tươi tiệt trùng đại mạch Hi-land Mộc Châu mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy đầy hấp dẫn. Không những thế, sản phẩm còn cung cấp năng lượng, đạm, chất béo, canxi... rất tốt cơ thể. Sản phẩm được đóng lốc 4 hộp nhỏ gọn, có ống hút tiện dụng, bạn có thể dễ mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào khi cần.

Tác dụng của sữa đối với sức khỏe

  • Tăng cường mật độ xương và giúp răng chắc khỏe: Sữa là một nguồn giàu canxi. Khoáng chất này rất cần thiết để giúp cho xương và răng khỏe mạnh. Trẻ em rất thích đồ ngọt, do đó, sâu răng là một vấn đề phổ biến. Sữa sẽ là giải pháp duy nhất và đơn giản nhất giúp giải quyết vấn đề đó. 
  • Giàu vitamin D: Sữa là một thực phẩm rất giàu vitamin D, nó có tác dụng làm giảm viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch. 
  • Giúp giữ nước: Sữa là một nguồn phong phú của nước. Sau khi tập thể dục, một ly sữa có thể giúp khôi phục năng lượng của bạn và đồng thời giữ ẩm cơ thể.  
  • Phát triển cơ bắp: Protein có trong sữa, là điều cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Những người tham gia vào các hoạt động thể chất nên đưa sữa vào danh sách những thực phẩm thiết yếu hàng ngày. Sữa giúp bạn lấy lại nước cho cơ thể mà bạn bị mất sau khi tập thể dục, và làm giảm đau nhức cơ bắp.
  • Tốt cho da: Sữa rất giàu các axit amin, giúp giữ ẩm da và khiến da trở nên mềm mại hơn. 
  • Giảm căng thẳng: Sữa được chứng minh có tác dụng tăng năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó là một thực phẩm rất tốt làm thư giãn cơ bắp cũng như các hoạt động trên các dây thần kinh. Ngoài ra, một ly sữa ấm vào ban đêm có thể mang lại một giấc ngủ ngon.