Dầu gội thảo dược Argan 750ml (Chai)

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Tên sản phẩm: Dầu gội thảo dược Argan 750ml (Confume Argan Hair Shampoo 750ml).

Trọng lượng: 750ml.

 

Thành phần: Dầu gội chiết xuất từ trái Argan 100%.

 

 

Hiệu quả sử dụng: Tóc mượt mà ống ả, tóc dày thêm.

 

Cách dùng: xoa 1 lượng Dầu gội thảo dược Argan 750ml (Confume Argan Hair Shampoo 750ml) 1 lượng vừa đủ, massage nhẹ nhàng rồi xả lại với nước.

 

Xuất xứ: Welcos Korea

 

 

DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?


Dầu Argan nguyên chất là sản phẩm có xuất xứ từ Ma rốc (Morocco), có mùi hương nhẹ, rất đặc biệt, là mùi của trái Argan. Dầu Argan nguyên chất được sản xuất từ hạt của trái cây Argan, một loại cây cổ thụ mọc ở vùng núi Ma rốc, châu Phi. Trong điều kiện hoang mạc và bán hoang mạc khắc nghiệt của Ma rốc, cây Argan cổ thụ có thể sống hàng trăm năm và tạo nên loại quả Argan với những thành phần lý hóa đặc biệt và vô cùng quý giá cho da và tóc.


Trong vài thập niên gần đây dầu Argan nguyên chất được biết đến như là một loại thần dược cho da và tóc. Dầu Argan đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong thị thường mỹ phẩm thế giới bởi những công dụng tuyệt vời mà loại vàng lỏng Ma rốc này mang lại cho người sử dụng. Nhưng thật ra dầu Argan Ma rốc đã được các bộ lạc người Berber ở Ma rốc sản xuất và sử dụng để bảo vệ da tóc họ trong điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt tại châu Phi từ hàng ngàn năm trước.


Ở Việt Nam dầu Argan nguyên chất gần đây được biết đến và nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và trở thành sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với họ. Khái niệm dầu Argan ngày càng được nhiều người tìm hiểu và trải nghiệm.