DG SEBIRICA phục hồi, giữ ẩm 400ml

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Dầu gội cung cấp năng lượng này đã được phát triển đặc biệt cho tóc bị hư hỏng. Nhẹ nhàng và triệt để làm sạch da đầu và tóc, trong khi cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu, trong đó lá mái tóc đẹp và mạnh mẽ. Siberica với các thành phần tự nhiên, an toàn khi sử dụng

Công dụng Dầu gội cung cấp đưỡng chất cho tóc suy yếu và hư tổn

-Rhodiola rosea (Rhodiola Rosea) có chứa hoạt chất: rosavin, rosarin và nhựa thông. Các hợp chất có hoạt tính sinh chỉ tập trung ở Rhodiola Rosea xứ Siberia, do điều kiện khí hậu khắc nghiệt ủng hộ sáng tạo của họ.

-Schizandra Trung Quốc (Schisandra chinensis) là một rất có lợi vì các nội dung của "vitamin vẻ đẹp" (A, B, C, D, E, P) cho tóc bị hư hỏng do ảnh hưởng antioxidčnému của nó. Nó cung cấp cho sức mạnh và năng lượng cho tóc, tông tóc mệt mỏi và yếu, mang lại cho họ một cái nhìn khỏe mạnh, bóng ma thuật và sức sống.
Đặc biệt là vitamin C và E để nuôi dưỡng và làm dịu tóc, để lại nó mềm mại và sáng bóng.

- Siberian Pine - dầu có chứa rất nhiều vitamin E (mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ), da tăng lực, kích thích regeneračně- Vitamin R (rutin). Hiệu quả giúp làm dịu và chăm sóc cho da, tăng cường miễn dịch và có tác dụng làm trẻ hóa mạnh mẽ.

- Juniper - nón bách chứa một loại nhựa, dầu mỡ, sáp thực vật, axit hữu cơ, thuốc nhuộm tự nhiên; kim rất giàu vitamin C. nón và kim của nó lộng lẫy chăm sóc tóc - phục hồi cấu trúc tóc - làm cho nó mạnh mẽ, sáng bóng và bóng.

-Sâm - rễ có chứa vitamin, nguyên tố vi lượng, các loại tinh dầu và chất béo, polysaccharides và phytosteriny. Nhân sâm thường được sử dụng để trẻ hóa làn da - cải thiện làn da săn chắc và trao đổi tế bào da, kích thích tái tạo da và tăng cường phòng thủ của nó.

- Soapwort - rễ rất giàu saponin và được sử dụng như một chất tẩy rửa nhẹ mà không chỉ tạo ra một bọt giàu, nhưng cũng là có lợi cho sức khỏe của tóc và da. Soapwort nhẹ nhàng làm sạch da mà không làm gánh nặng của mô bảo vệ tự nhiên của nó, tưới tiêu và làm dịu cô.

- Amaranth - axit amin và các vitamin nhờ kháng dầu của da và phục hồi cấu trúc tóc, điều tiết sự trao đổi protein và kích thích quá trình tái sinh.

- Biển cây hắc mai rất giàu vitamin A, B, K, PP & E, axit hữu cơ và các nguyên tố vi lượng.

Cách sử dụng

Thoa dầu gội lên tóc ẩm đầu ngón tay và massage nhẹ nhàng cho đến khi một bọt. Rửa sạch và lặp lại quá trình hay.

Thành phần:

Aqua, Lauryl Glucoside, Sodium cocoyl isethionat, cocamidopropyl betain, Pineamidopropyl BetainePS, Hippophae Rhamnoidesamidopropyl BetainHR, Guar Hydroxypropyl Trimonium Chloride, Rhodiola Rosea gốc ExtractWH, Schizandra Chinensis Extract trái cây, Pinus sibirica Needle ExtractWH, Sorbus sibirica ExtractWH, Juniperus sibirica Needle ExtractWH, thủy phân Wheat Protein, Panax Ginseng Extract gốc *, Glycerin, Cúc Nobilis Flower Extract *, Saponaria officinalis gốc Extract *, Linum usitatissimum (lanh) Seed Oil *, Rosa Canina Fruit Oil *, Amaranthus caudatus Extract, Hippophae Rhamnoides Fruit Oil *, Citric Acid, Sodium Chloride, Benzyl Alcohol, Acid Dehydroacetic, Sodium Benzoate, Potassium sorbate, CI 75.810, Caramel, Parfum, citral **, ** Limonene.