Dụng cụ bơm thuốc cho trẻ sơ sinh

Dụng cụ bơm thuốc cho trẻ sơ sinh
Dụng cụ bơm thuốc cho trẻ sơ sinh
Dụng cụ bơm thuốc cho trẻ sơ sinh
Dụng cụ bơm thuốc cho trẻ sơ sinh
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Dụng cụ cho bé uống thuốc giúp mẹ xóa tan nỗi lo lắng

Cho trẻ nhỏ uống thuốc quả là nỗi vất vả. Bởi các bé thực sự rất rất sợ mỗi lần uống thuốc. Thậm chí có bé bị ảm ảnh chỉ cần mẹ nói uống thuốc thôi là đã gào góc lên. Chính vì vậy việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ bé uống thuốc là giả pháp tối ưu nhất.

Bé rất ngại uống thuốc trực tiếp các mẹ có thể sử dụng các dụng cụ uống thuốc để dể dàng cho bé uống thuốc:

  • Dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt

  • Dụng cụ uống thuốc bằng ty

  • Uống thuốc bằng muỗng

  • Dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt

Các mẹ có thể dùng bộ dụng cụ uống thuốc gồm 3 cái: Đo nhỏ giọt, Muỗng lường thuốc; Ống bơm thuốc. vừa lường thuốc, vừa cho bé uống thuốc ở nhiều giai đoạn độ tuổi. Là sản phẩm hoàn hảo và cần thiết cho bé và là sự lựa chọn đún đắn của các bà mẹ.

Ưu điểm của dụng cụ uống thuốc

Do thuốc có vị đăng nên khi uống các bé thường nhổ ra hoặc vùng vẫy khiến cho việc uống thuốc rất vất vả. Các dụng cụ cho bé uống được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau dạng ống hút, dạng xi lanh gần giống như bơm kim tiêm đầu bằng chất liệu cao su để đưa vào miệng bé.

Sử dụng ống hút cho trẻ uống thuốc hoặc dụng cụ uống thuốc bơm nhỏ giọt có rất nhiều lợi ích giúp mẹ đưa trực tiếp thuốc vào khoang miệng của trẻ tránh cho đầu lưỡi tiếp xúc với thuốc làm giảm vị đắng trong miệng. Giúp bé dễ uống không bị ọe và sặc thuốc.

Cách sử dụng

Cách sử dụng dụng cụ uống thuốc rất đơn giản mẹ chỉ cần đưa đầu ống có chứa thuốc đưa vào miệng bé và nhỏ thuốc từ từ. Vậy là bé yêu đã có thể dễ dàng uống thuốc rồi.