Kem chống nẻ Nivea 30ml - 80101 (Hộp)

Kem chống nẻ Nivea 30ml - 80101 (Hộp)
Kem chống nẻ Nivea 30ml - 80101 (Hộp)
Kem chống nẻ Nivea 30ml - 80101 (Hộp)
Nhà sản xuất Nivea
Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm:

 • Tên gọi: Kem dưỡng ẩm Nivea creme (Nivea cream mini)
 • Thành phần kem dưỡng ẩm Nivea: Aqua, Paraffinum Liquidum, Cera Microcristallina, Glycerin…
 • Thể tích: 30ml
 • Mã sản phẩm: 4005808708635
 • Nơi sản xuất: Đức

  Kem dưỡng ẩm Nivea crème:

  Đây là dòng kem dưỡng ẩm yêu thích có mặt trong rất nhiều gia đình ở các nơi trên thế giới, đặc biệt là nước Đức – quê hương của kem dưỡng ẩm Nivea. Với thành phần hoạt chất Eucerit, kem dưỡng ẩm Nivea creme của Đức giúp cung cấp độ ẩm đến 24 giờ, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da cho mềm mại, mịn màng, đặc biệt là với da khô ráp.

  Kem dưỡng ẩm Nivea có dùng cho mặt được không?

  Kem dưỡng ẩm Nivea crème là dạng kem dưỡng ẩm dành cho da khô bởi thành phần dưỡng ẩm là chính. Do vậy, rất thích hợp để bôi các vùng da khô như chóp mũi, khuỷu tay, đầu gối, gót chân. Nếu bạn cảm thấy da mặt mình bị khô, căng thì có thể dùng một lượng nhỏ kem dưỡng ẩm Nivea crème để bôi, giữ cho da mềm mại được lâu. Lưu ý, các bạn chỉ cần bôi một lượng mỏng và kết hợp massage để kem đủ thẩm thấu vào da.

  Kem dưỡng ẩm Nivea creme có tốt không?

  Đây là loại kem dưỡng ẩm tốt được ưa chuộng nhất châu Âu. Không phải vô cớ mà các loại kem dưỡng ẩm da Nivea lại tồn tại, phát triển và phổ biến rộng khắp trong hơn một trăm năm nay.

  Kem dưỡng ẩm này thích hợp với mọi loại da. Cho dù là da người già, trẻ em, nam hay nữ thì Nivea cũng có thể cung cấp độ ẩm, đem lại sự mềm mịn mà không làm da bị kích ứng, tổn thương.