Kem đánh răng Glister Amway 200g(Tuýp)

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Chức năng: Kem đánh răng amway Đa Năng Glister Fluoride với thành phần chính fluoride sylodent giúp cho răng trắng sáng, chắc khỏe tự nhiên, mang hương thơm bạc hà tươi mát . làm trắng tự nhiên không chất tẩy bảo vệ men răng . phòng ngừa nhiệt miệng hiệu quả .Cung cấp canxi cho răng chắc khỏe . ngắn ngừa sâu răng .

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 1 hộp / 200g

 

Thưa các bạn kem đánh răng là một sản phẩm quen thuộc mà chúng ta dùng hàng ngày và nó cũng là 1 sản phẩm rất quan trọng . Buổi sáng thức dậy ta tìm tới nó đầu tiên và khi kết thúc một ngày làm việc trước khi đi ngủ ta cũng dùng đến kem đánh răng . Nhưng không phải ai cũng biết chọn oại kem đánh răng tốt nhất để sử dụng và bảo vệ hàm rằng của mình .Vì kem đánh răng phải  làm cho răng của trắng bóng , tạo hơi thở thơm mát ngăn ngừa sâu răng, làm cho mình không bị chảy máu chân răng hay không còn để lại mảng bám,mà phải là tự nhiên không hại men răng .

Bởi vậy nếu sản phẩm bạn đang dùng không đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên hãy chuyển sang dùng   kem đánh răng amway glister . kem đánh răng amway không những đáp ứng được những yêu cầu trên mà nó còn đem lại trên cả những gì bạn mong đợi . Bạn dùng 1 lần rồi thì nó sẽ mãi mãi gắn liền với bạn .

Kem đánh răng amw​ay glister có chứa Fluor giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng.

Đồng thời thành phần Sylodent là một trong những hoạt chất  làm răng trắng bóng mà vẫn bảo vệ men răng

 không sắc cạnh làm sạch răng mà không tác động xấu tới nứu lợi., hương bạc hà thơm mát,  hương bạc hà tươi mát đem lại hơi thở thơm tho, sảng khoái dài lâu, giúp bạn tự tin suốt ngày.

ngăn ngừa sâu răng hiệu quả