Kem đánh răng Kolbadent thảo dược 160g (Tuýp)

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

KEM ĐÁNH RĂNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN KOBADENT - THÁI LAN 160g

Kem đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mọi người và của mọi gia đình.Cũng chính vì kem đánh răng quá phổ thông nên có rất rất nhiều các hãng đồ gia dụng, chăm sóc vệ sinh cá nhân đều cho ra rất nhiều các loại kem đánh răng cho bạn lựa chọn. Do đó để tìm ra những loại kem đánh răng tốt và an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng không phải là việc dễ làm. Hầu hết các loại kem đánh rang hiện nay trên thị trường Việt Nam thường chứa nhiều chất hóa học có thể khiến răng bạn trông trắng sáng hơn nhưng lại dần dần ăn mòn men răng và lợi, rất độc đối với miệng.

Khắc phục những yếu điểm này của kem đánh răng thông thường,Thái Lan, quốc gia nổi tiếng với các loại thảo dược, cây thuốc quý hiếm… đất nước được vinh danh là “đất nước của những nụ cười”. đã đưa ra những sản phẩm KĐR từ thảo dược, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, Kolbadent –kem đánh răng được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên thuần khiết -là sản phẩm kem đánh răng được ưa chuộng nhất tại Thái Lan trong số các dòng sản phẩm kem đánh răng thảo dược.
Sau một quá trình thăm dò thị trường và nghiên cứu chuyên môn từ những nguồn xác thực, công ty THT Việt Nam đã quyết định phân phối độc quyền sản phẩm này từ nhà sản xuất Sahapan Group.

Kem đánh răng thảo dược Kolbadent được chiết xuất 100% tinh chất từ thảo dược thiên nhiên thuần khiết giúp bảo vệ nướu suốt 24h, rất an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt trị bệnh chảy máu chân răng, viêm nha chu, chữa hôi miêng, loại bỏ mảng bám giúp cho hàm răng luôn trắng khỏe, sạch sẽ và thơm tho suốt cả ngày