KEM ĐÁNH RĂNG TRẺ EM CAO CẤP TAYO – HƯƠNG DỨA

KEM ĐÁNH RĂNG TRẺ EM CAO CẤP TAYO – HƯƠNG DỨA
KEM ĐÁNH RĂNG TRẺ EM CAO CẤP TAYO – HƯƠNG DỨA
Nhà sản xuất Điểm Vàng
Mã sản phẩm :

Kem đánh răng trẻ em TAYO – Hương DỨA là một chế phẩm với công thức đặc biệt của Công ty được phẩm hàng đầu Hàn Quốc – KM Phamaceutical. Kem đánh răng trẻ em TAYO giúp trẻ làm sạch, ngăn ngừa các bệnh về sâu răng, bệnh về nướu và hôi miệng. Mùi hương thơm hấp dẫn cùng với bao bì có hình nhân vật “Tayo, chiếc xe buýt nhỏ” trong series phim hoạt hình giải trí mang các thông điệp giáo dục kể về những cuộc phiêu lưu thú vị của một chiếc xe buýt nhỏ mới bắt đầu tìm hiểu tuyến đường của mình trong một thành phố bận rộn (đặc biệt được yêu thích ở Bắc Mỹ) khiến cho trẻ thích thú và kích thích trẻ thường xuyên đánh răng hơn.

Kem đánh răng trẻ em TAYO với hàm lượng fluoride trong giới hạn an toàn cho trẻ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng như Châu Âu giúp bảo vệ răng cho trẻ cho đến tuổi trưởng thành.

Thành phần: Silica, Sodium Monofluorophosphate, Hydrated Silica, Sorbitol, PEG-32, Cellulose Gum, Xylitol, Sodium Saccharin, Sodium Lauryl Sulfate, Pineapple Flavor, Citrus Paradisi (Grapefruit) Seed Extract, CI 19140, Water.

Hướng dẫn sử dụng: Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc tối thiểu 2 lần trên ngày với lượng kem vừa đủ. Mỗi lần dùng chỉ lấy một lượng cỡ hạt đậu vào bàn chải đánh răng mềm và khuyến khích trẻ nhổ kem đánh răng dư thừa.

Cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ nhỏ. Nếu trẻ vô tình nuốt một lượng nhỏ kem đánh răng bố mẹ cũng không cần quá lo lắng, điều này sẽ không quá nguy hiểm đến trẻ. Chỉ nhờ trợ giúp y tế nếu trẻ nuốt quá nhiều.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ bình thường và tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

Khối lượng tịnh: 65gr.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày SX. In trên bao bì sản phẩm. *  Ngày hết hạn: In dập nổi ở đáy tuýp kem.