Kem đánh răng trẻ em Pororo vị trái dứa 90g

Kem đánh răng trẻ em Pororo vị trái dứa 90g
Kem đánh răng trẻ em Pororo vị trái dứa 90g
Kem đánh răng trẻ em Pororo vị trái dứa 90g
Nhà sản xuất Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế DSC
Mã sản phẩm :

Kem đánh răng cho bé Pororo Hàn Quốc

 Xuất xứ : Pororo -Hàn Quốc

Trọng lượng : 90g

 Dùng cho bé từ 02 tuổi trở lên

Theo nghiên cứu khoa học, bố mẹ không nên cho bé sử dụng kem đánh răng của người lớn, với hàm lượng Flour rất cao gây ảnh hưởng đến men răng của bé. Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em, với hàm lượng Flour thấp không làm ảnh hưởng đến men răng của bé. Bé sẽ có thể tự chải răng cho mình và mẹ hoàn toàn yên tâm với loại kem đánh răng đặc biệt này.

Kem đánh răng Pororo với mùi thơm hoa quả thiên nhiên( Dâu , Dứa , Kiwi , Cam , táo ) sẽ khiến cho bé cảm thấy thật thích thú khi đánh răng , giúp bé có thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Với thành phần Xylitol ngăn ngừa sâu răng  giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, loại bỏ vi khuẩn nguy hại gây sâu răng mà không làm mất đi các lợi khuẩn để bảo vệ hàm răng của bé.

Đặc biệt, các loại kem đáng răng này bé có thể nuốt được mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bé đứng chải răng một mình trong phòng tắm.

Kem đánh răng dành riêng cho trẻ em với mẫu mã bắt mắt, màu sắc tươi tắn cùng nhiều hình thù dễ thương tạo hứng thú cho bé khi chải răng.

Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe răng miệng của bé ngay từ lúc này với việc cho bé chải răng với sản phẩm kem đánh răng dành riêng cho trẻ em này nhé.