Kem đánh răng Xylitol 130g màu xanh (Hộp)

Kem đánh răng Xylitol 130g màu xanh (Hộp)
Kem đánh răng Xylitol 130g màu xanh (Hộp)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Kem đánh răng thảo dược cao cấp Xylitol màu xanh

Xuất xứ : Hàn Quốc

Hãng sản xuất :

Trọng lượng : 130gr

Công dụng:

– Kem đánh răng cao cấp tinh chất xylitol, hoa cúc là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối,được tinh chế từ những thảo dược lành tính, có ích cho sức khỏe.

– Kết hợp với công thức đặc biệt chứa Xylitol giúp tăng cường tái tạo men răng, giảm vi khuẩn và ngăn chặn sự hình thành axit gây sâu răng, mang lại hơi thở thơm tho và hàm răng chắc khỏe.

– Bên cạnh đó, tinh chất xylitol còn giúp loại bỏ mảm báng chân răng, giảm thiểu sự hình thành và phát triển của cao răng, giúp răng trắng sáng. Sử dụng sản phẩm thường xuyên để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

– Kem đánh răng thảo dược XYLITOL – Tăng cường tái tạo men răng, giảm thiểu tối đa sự hình thành mảng bám thức ăn, mang lại hơi thở thơm mát và hàm răng chắc khỏe.

– Chăm sóc sức khỏe răng miệng chính là chăm sóc sức khỏe bản thân toàn diện nhất. Theo lời khuyên của các nha sĩ, đánh răng tối thiểu ngày 3 lần là cách tốt nhất để có hàm răng trắng và hơi thở thơm tho.

– Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kem đánh răng nào tốt cho gia đình mình thì một gợi ý cho bạn chính là Kem đánh răng Hàn Quốc siêu diệt khuẩn 99,9%

Thành Phần:

– xyMint, tinh chất hoa cúc, Mint Flavor, pepermint flavor, rosmery flavor, D-Sorbitol, Xylitol, Polyethylene glycol 1500, Titanium dioxide, Dantal type silica, Sodium monofluorophosphate…

Cách sử dụng :

– Lấy một lượng kem vừa đủ ra bàn chải, sau đó chải nhẹ nhàng, sử dụng tối thiểu 2 lần mỗi ngày( sáng và tối)