Khăn ướt Kaia 80 tờ xanh (gói)

Nhà sản xuất Kaia
Mã sản phẩm :

 Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ là sản phẩm được Viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho làn da bé. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, kết hợp với nước tinh khiết và sợi vải không dệt, Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ giúp giữ cho da bé thoáng mát, mềm mịn suốt ngày.

Thông tin sản phẩm

Nhẹ nhàng với làn da bé

Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ được làm từ nước tinh khiết và vải không dệt cao cấp, có độ dày và mềm mại, không để lại sợi vải trên da bé. Ngoài ra, còn được bổ sung tinh chất chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp da bé mềm mịn, thoáng mát.

Được kiểm nghiệm độ an toàn

Nguyên liệu sản xuất Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Đức và được chứng nhận an toàn của Châu Âu (C.E), mang đến cảm giác thư giãn thoải mái.

Dây chuyền sản xuất Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ được chuyển giao công nghệ từ Australia, sản xuất tự động nên vô trùng tuyệt đối.

Khăn Ướt Cao Cấp Kaia Không Hương Màu Xanh Lá 80 Tờ đã được Viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bóc miếng decal và rút nhẹ từng chiếc khăn khi sử dụng. Dán lại miếng decal sau khi sử dụng để giữ ẩm và tránh nhiễm khuẩn.

Sử dụng tốt nhất trong thời gian 30 tháng kể từ ngày sản xuất.