Máy sấy tóc HC-5506

Máy sấy tóc HC-5506
Máy sấy tóc HC-5506
Máy sấy tóc HC-5506
Máy sấy tóc HC-5506
Máy sấy tóc HC-5506
Nhà sản xuất Hichiko
Mã sản phẩm :

1. Thiết kế độc đáo, tinh tế thiết kế gọn gàng, kết hợp với tông màu trắng hồng thời trang, hiện đại, hợp với sở thích của phần lớn các chị em phụ nữ.

 

Phần tay cầm của máy được thiết kế khá đặc biệt, nó có thể gập lại được gọn gàng, kết hợp với móc treo tiện lợi, tiết kiệm diện tích cho căn phòng, khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Công suất cao, chế độ sấy tiện lợi

Máy được trang bị mức công suất lên đến 1200W, cung cấp luồng gió mạnh giúp tóc bạn nhanh khô, bồng bềnh mà hầu như chị em phụ nữ ai cũng mong ước.

Ưu điểm nổi bật  chính là chế độ gió mát và nóng cho phép người dùng sử dụng linh hoạt tùy vào mục đích. Bên cạnh đó, lượng nhiệt sấy ra vừa đủ giúp bảo vệ mái tóc bạn tối đa trước những nguy cơ như cháy xém, gãy rụng. Tóc ai thuộc dạng xơ, mỏng cũng có thể yên tâm nhé. Lưu ý di chuyển máy sấy tóc quang các vị trí xung quanh đầu, đừng sấy cố định một vị trí để tránh tóc khô không đều mà còn dễ bị hỏng, mà còn mỏi cổ, đau vai nhé.

Sử dụng máy sấy tóc đúng cách, tiết kiệm điện để có được mái tóc chắc khỏe, sáng đẹp hơn các bạn nhé. Nhanh tay sở hữu chiếc máy sấy tóc tuyệt vời này để kịp dùng trong mùa đông năm nay nhé các bạn!