Máy sấy tóc hichiko HC-5508

Máy sấy tóc hichiko HC-5508
Máy sấy tóc hichiko HC-5508
Nhà sản xuất Hichiko
Mã sản phẩm :

1. Thiết kế thời trang

Máy sấy tóc Hichiko HC-5508 mang trong mình sự đẳng cấp thực thụ ngay từ khâu thiết kế. Sắc đen kết hợp hồng trông vô cùng thời trang và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Máy sấy tóc Hichiko HC-5508

Phần tay cầm được thiết kế cố định, chắc chắn, vừa tay rất tiện lợi. Khi bạn sấy tóc cũng không hề cảm thấy nóng vì tay cầm có khả năng cách nhiệt, cách điện rất tốt. Bên cạnh đó, móc treo được bố trí ở phía cuống máy vô cùng tiện dụng khi cất giữ. Trọng lượng của máy khá nhẹ và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

2. Công suất cao

Máy có công suất lớn lên đến 1800W cung cấp luồng gió mạnh, an toàn, bảo vệ mái tóc không bị tổn thương vì nhiệt, giúp bạn sấy khô tóc nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, đồng thời  dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc ngay tại nhà.

3. Chế độ sấy tiện dụng

Siêu phẩm máy sấy tóc Hichiko HC-5508 nổi bật với thiết kế 2 công tắc điều chỉnh tốc độ sấy và 1 nút bấm nguội nhanh, từ đó mà người dùng có thể điều chỉnh tốc độ sấy linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Máy sấy tóc Hichiko HC-5508 được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, chăm sóc tóc bạn chuyên nghiệp như tại các salon tóc. Bạn có thể tự tin tỏa sáng trước đám đông cùng mái tóc bồng bềnh khỏe mạnh. Hãy để máy sấy tóc Hichiko biến bạn thành một quý cô hoàn hảo!