Nước xả Comfort 1 lần xả hương gió xuân 800ml

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân sử dụng công thức 1 lần xả tiên tiến với khả năng khử bọt xà phòng và chống tái bám bẩn hoàn hảo, giúp các chị em nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn nước sử dụng, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân chiết xuất mùi hương thiên nhiên từ hoa cẩm chướng và hoa hồng, sẽ nhanh chóng hòa tan, len lỏi và mang đến hương thơm gió xuân tươi mát vào từng sợi vải.
Công thức sử dụng các thành phần thiên nhiên, mang đến mùi hương tươi mát, lưu lại dài lâu trên từng sợi vải.
Công nghệ tỏa hương mới Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân giúp áo quần tỏa hương thơm ngát theo từng cử động của người mặc suốt cả ngày dài. Chỉ cần một lần xả, áo quần hoàn toàn sạch xà phòng, mềm mại và thơm mát đến bất ngờ.
Với công thức đậm đặc một lần xả của nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc giặt giũ hàng ngày.
Hướng dẫn sử dụng :
- Giặt tay: sau khi giặt với xà phòng, vắt cho bớt bọt. Hòa nước nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Sau đó vắt và phơi khô, không cần xả thêm với nước.
- Giặt máy: hòa nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân vào ngay nước xả đầu tiên, không cần xả thêm với nước.