Nước xả Comfort đậm đặc hương ban mai 800ml

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Giặt máy: Dùng 1 nắp cho 4 - 5kg quần áo. Hòa Comfort Đậm Đặc Một lần xả vào ngay nước xả đầu tiên. Không cần xả thêm với nước.
  • Giặt tay: Dùng ½ nắp cho 10 - 15 chiếc quần áo trong 10 lít nước. Sau khi giặt với bột giặt, vắt quần áo cho bớt bọt. Hòa nước xả vải Comfort đậm đặc hương Ban Mai vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo 10 - 15 phút. Không cần xả thêm với nước.
  • Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em. Rửa sạch bằng nước nếu bị dây vào mắt.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Chai.

Dung tích: 800ml.

Đơn vị tính: Mililit.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước xả vải Comfort đậm đặc hương Ban Mai chai 800ml với hàng triệu hạt lưu hương tự bung tỏa cho bạn cảm giác thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ. Công thức đậm đặc bung toả những làn hương ban mai tươi mát, sảng khoái giúp khử mùi hôi trên quần áo hiệu quả, cho bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời ngay cả khi mặc và thổi bùng trong bạn niềm lạc quan yêu đời.

Nước xả vải Comfort đậm đặc hương Ban Mai được ra đời với công thức cắt bọt và chống tái bám giúp áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng chỉ trong 1 lần xả, giúp bạn tiết kiệm 70% lượng nước giặt giũ, tương đương 20L nước sạch và còn cả thời gian, công sức cho chính bản thân.