Nước xả vải Elegance đỏ 3500ml

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Nước xả Elegance đỏ đam mê 3,5L ứng dụng công thức đặc biệt, giúp quần áo luôn giữ được màu sắc tươi mới, không phai màu, không nhàu nát.

Dung dịch có độ đậm đặc gấp 2 lần so với các loại nước xả thông thường khác, nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ nước xả là đã có thể giúp cho toàn bộ trang phục trong một lần giặt của bạn trông vô cùng tươm tất, đồng thời lan tỏa mùi hương thật dễ chịu.

Không chỉ giúp giữ màu quần áo, loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc mà nước xả của thương hiệu Thái Lan này còn có tác dụng thấm vào từng thớ vải, chăm sóc từ tận sâu bên trong sợi vải giúp quần áo luôn mềm mại, tơi nhẹ và chống tĩnh điện.

Nước xả Elegance đỏ đam mê 3,5L giúp việc là ủi được dễ dàng nhanh chóng, hương hoa nhẹ nhàng thơm mát lưu lại suốt cả ngày, đặc biệt rất phù hợp với quần áo em bé.

Hướng dẫn sử dụng:
- Giặt tay: Hòa tan 20ml nước xả Elegance cho 5 - 8 bộ quần áo, 40ml cho 15 - 20 bộ quần áo. Ngâm 10 phút sau đó phơi khô bình thường.
Giặt máy: Đổ nước xả vải Elegance vào hộc chứa theo tỷ lệ: 30ml cho 35L nước, hoặc 60ml cho 52L nước, sau đó giặt bình thường.

Lưu ý: Không đổ trực tiếp lên quần áo.