Pampers tã dán baby sơ sinh NB40

Nhà sản xuất Pampers
Mã sản phẩm :

Tã dán Pampers tiết kiệm Sơ sinh

Tã dán Pampers tiết kiệm Sơ sinh là sản phẩm tã giấy sơ sinh đầu tiên với công nghệ bảo vệ da 5 sao có mặt tại Việt Nam. Tã sẽ mang lại cho thiên thần của các mẹ những gì tốt nhất trong việc bảo vệ da, để các mẹ có thể yên tâm rằng mình đang làm những điều tốt đẹp nhất cho đứa con mới chào đời. Tã giấy sơ sinh Pampers được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh, chỉ các vật liệu mềm nhất mới được sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, công nghệ có trong các loại tã giấy như Pampers có thể giúp cải thiện sức khỏe của da của trẻ nhỏ. Ngoài ra, tã lót dùng một lần hiện nay cũng đã được chứng minh có thể loại bỏ ẩm ướt trên da, chặn nước tiểu và giúp da của em bé khô thoáng, làm giảm tỷ lệ phát ban tã. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh có làn da đặc biệt mong manh và nhạy cảm.

0020010000404

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sản phẩm số 1 các bậc phụ huynh tin dùng: Tã dán Pampers tiết kiệm Sơ sinh lần đầu sản xuất tại Nhật Bản và nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 mà các bà mẹ sử dụng cho các thiên thần bé nhỏ của mình. Hiện nay, Pampers được lựa chọn bởi hơn 80% bệnh viện tại Nhật Bản vì công nghệ hàng đầu trong việc thiết kế và sản xuất ra sản phẩm tốt nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da trẻ sơ sinh. 86% y tá Nhật Bản đã thử và sử dụng sản phẩm trên trẻ sơ sinh Nhật Bản nhận xét rằng đây là tã giấy mới tốt nhất cho một em bé sơ sinh. 72% nói rằng họ cảm thấy công việc nhẹ nhàng hơn khi sử dụng Pampers trong bệnh viện của họ và cứ 2 người thì 1 cho rằng đây là sản phẩm sơ sinh tốt nhất từ Pampers mà họ đã từng sử dụng.

- Mềm mịn như bông: Lớp lót mềm mại kết hợp với lưng thun co giãn, cho bé tha hồ tung tăng.

Chất liệu thoáng mát: Những lỗ nhỏ li ti dầy đặc trên bề mặt tã được làm từ chất liệu thoáng mát, giúp khí dễ lưu thông, cho da bé dễ “thở”.

- Kem dưỡng ẩm: Lớp kem dưỡng ẩm được hòa vào bề mặt tã giúp làn da mỏng manh của bé được bảo vệ và khô thoáng tối đa khi vận động.

- Khô thoáng đến 12 tiếng: Công nghệ đa lớp mới đảm bảo thấm hút nhanh, không bị rách khi thấm nước, giúp da khô thoáng đến 12 tiếng cho bé thoải mái vui đùa.

- Đai hông co giãn: Giúp ôm gọn hông và chân, theo sát mọi chuyển động cơ thể lúc bé vui chơi hoạt động.

Với các tiêu chuẩn vượt trội, người bạn đồng hành 5 sao Pampers cao cấp sẽ cho bé cảm giác “mặc như không”, nhờ vậy các hoạt động hằng ngày của bé sẽ vô cùng thoải mái. Bé chơi vui hơn, học hỏi và khám phá thế giới nhiều hơn. Từ nay, mẹ có thể yên tâm để con chơi đùa cùng người bạn đồng hành thật hữu ích Pampers cao cấp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1.2.3.Tã dán Pampers jumbo (L, 9-14kg, 60 miếng)3