Quạt điện đứng Hichiko HC-6450M (120W)

Nhà sản xuất Hichiko
Mã sản phẩm :

1. Thiết kế hiện đại, tính tiện dụng cao

Quạt điện đứng Hichiko HC-6450M có thiết kế kiểu quạt đứng, dáng cao,  thon gọn, chân đế kích cỡ lớn giữ quạt đứng ổn định trên mọi mặt phẳng. Chân đế tròn sơn tĩnh điện xanh vân búa có tính thẩm mỹ cao, tăng vẻ sang trọng cho cả không gian.

Quạt điện đứng Hichiko HC-6450M

Lồng quạt đan dày khít, đảm bảo an toàn khi dùng, có thể tháo rời tiện cho việc làm sạch cánh và lồng quạt. Đồng thời thiết kế cánh quạt tiên tiến giúp quạt có chức năng thổi mạnh, góc thổi rộng và mát hơn.

Thêm vào đó, phần lõi mô tơ bằng dây đồng nguyên chất giúp quạt hoạt động ổn định, bền bỉ, dây đồng chịu được nhiệt độ cao, chống quá tải, đảm bảo tuổi thọ của quạt về lâu dài. Bên cạnh đó, trong quá trong sử dụng, người dùng có thể linh động thay đổi chiều cao cây quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Hoạt động êm ái không ảnh hướng đến giấc ngủ

Động cơ quạt sử dụng bạc thau giúp vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn không ảnh hưởng đến giấc ngủ kể cả ban đêm.

3 cánh bằng nhôm cho lưu lượng gió cực mạnh lên đến 1400 vòng/ 1 phút cùng mức công suất 120W vô cùng khỏe khoắn. Luồng gió mạnh, góc quay rộng giúp làn gió tản đều ra toàn bộ không gian.

Quạt điện đứng Hichiko HC-6450M không chỉ được nhiều gia đình lựa chọn mà còn là sản phẩm lý tưởng dùng trong phòng làm việc hoặc phòng họp của các công ty. Hãy bổ sung ngay cho gia đình mình một em siêu phẩm quạt điện đứng thông minh này nhé!