Quạt treo tường Suhan SHW 1660R

Nhà sản xuất Shuhan
Mã sản phẩm :

Quạt Treo Tường Sunhan SHW-1660R - Xám Trắng

Quạt Treo Tường Sunhan SHW-1660R - Xám Trắng là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng, oi bức, sản phẩm sẽ giúp mang lại một cảm giác thoải mái, xua đi cái nóng ngột ngạt của mùa hè. Với những tính năng nổi bật như có thể hẹn giờ bật tắt thuận tiện sử dụng, công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng, có điều khiển từ xa… sản phẩm bảo đảm sẽ đem đến sự hài lòng tối ưu cho bạn và gia đình.

Tính năng nổi bật

- Tiết kiệm điện năng

- Hiệu suất làm mát tối ưu

- Motor quấn lõi đồng bền bỉ

- Quạt có điều khiển từ xa

- Hẹn giờ tắt 1-3-6 giờ tiện dụng

Thông số kỹ thuật

- Màu: Xám Trắng

- Model: SHW-1660R

- Điện năng tiêu thụ: 50W

- Điện áp: 220-240V, 50/60Hz

- Đường kính cách quạt: 40cm (16')

- Motor: 100% quấn lõi đồng

- Thương hiệu: Sunhan

Mô tả tính năng

Tiết kiệm điện năng

Quạt Treo Tường Sunhan SHW-1660R - Xám Trắng hoạt động với công suất 50W, sản phẩm tiết kiệm điện năng tối ưu, giảm chi phí trong quá trình sinh hoạt mà vẫn đem đến cảm giác thoải mái cho gia đình của bạn.

Hiệu suất làm mát tối ưu

Tốc độ xoay 1289 vòng/ phút mang đến nguồn gió mát cung cấp cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, với 3 tốc độ gió: nhỏ, vừa, lớn, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng riêng của mình.

Motor quấn lõi đồng

Quạt Treo Tường Sunhan SHW-1660R - Xám Trắng với motor được quấn lõi đồng, hạn chế tình trạng cháy và chập điện, bảo đảm an toàn cho người sử dụng đồng thời kéo dài được tuổi thọ cho sản phẩm.

Quạt có điều khiển từ xa

Quạt được trang bị điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ làm mát, hay bật tắt theo nhu cầu mà không phải di chuyển, tạo sự thuận tiện tối ưu.

Hẹn giờ tắt 1-3-6 giờ

Sản phẩm có chế độ hẹn tắt 1-3-6 giờ, thời tiết ban đêm sẽ dần trở lạnh, bạn có thể hẹn giờ tắt sau khi quạt hoạt động một vài giờ trước đó, giúp bạn vừa có một giấc ngủ sâu thoải mái, đồng thời tiết kiệm điện năng.