Sấy quần áo Hichiko 1002V+1001V

Sấy quần áo Hichiko 1002V+1001V
Sấy quần áo Hichiko 1002V+1001V
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Hichiko
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Đặc điểm nổi bật

 

Công suất thiết kế 1000w cho khả năng sấy nhanh chóng, cho bạn những bộ quần áo thơm mát ngay cả trong nhưng ngày mưa dài ngày hoặc nồm ẩm. Như vậy giúp bạn tránh được những bệnh như cảm lạnh, dị ứng bởi không phải mặc áo ẩm, vi khuẩn không phát triển trên bề quần áo.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp để bảo quản khi không sử dụng. Hoặc với thiết kế giống tủ quần áo, bạn có thể dùng để treo quần áo khi không dùng đến, đồng thời với thiết kế này cũng giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích mà không làm cản trở các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Chất liệu cao cấp, kết cấu nhẹ, dễ dàng tháo rời khi di chuyển qua nhiều không gian khác nhau. Chất liệu vải cao cấp, bền với nhiệt cho bạn có thời gian sử dụng lâu dài.

Hệ thống gia nhiệt ổn định, tiết kiệm điện đến 30% so với các dòng máy sưởi thông thường có cùng công suất khác. Ngoài ra bạn sẽ đảm bảo cho động cơ không bị quá nhiệt cho độ bền động cơ được kéo dài.

Máy có thể sấy được khoảng 10kg quần áo cùng lúc, tuy nhiên bạn nên phân loại quần áo trước khi sấy bởi mỗi loại vải đều có nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau, để mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất khi sấy.

Máy được trang bị thêm chế độ hẹn giờ, rất tiện khi bạn có việc bận không thể ở nhà để canh chừng. Bạn có thể dùng chức năng này để hẹn giờ máy tự động tắt khi bạn không có nhà để nhằm tiết kiệm điện, thời gian và công sức của bạn vào những công việc khác.

Máy sấy quần áo Hichiko HC-1000V là thương hiệu đến từ Nhật Bản với dây truyền sản xuất hiện đại, thương hiệu luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Lựa chọn máy sấy quần áo Hichiko cho gia đình là bạn luôn yên tâm mình sẽ có được những bộ quần áo thơm mát ngay cả trong những ngày mưa nồm ẩm.