Sữa Anlene đậm đặc vani 110ml * 4

Sữa Anlene đậm đặc vani 110ml * 4
Sữa Anlene đậm đặc vani 110ml * 4
Nhà sản xuất Anlene
Mã sản phẩm :
Tags:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sữa Anlene đậm đặc 4X hương Vani hộp 110ml sản phẩm bổ sung canxi cho người lớn và phụ nữ sau sinh. Canxi là một khoáng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh, là nguyên tố quan trọng trong cơ thể, trong đó 99% tồn tại trong xương, răng, móng tay, chân. Ở mỗi giai đoạn phát triển đều cần canxi, người lớn trưởng thành, người cao tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Khi mang thai, canxi của người mẹ bị rút ra để truyền qua nhau thai để cung cấp cho con cấu tạo xương, răng cũng như cung cấp dưỡng chất để con hoàn thiện não bộ. Vì vậy, phụ nữ sau mỗi lần sinh nở và đặc biệt các mẹ đang cho con bú rất dễ thiếu hụt canxi dẫn đến loãng xương và gặp nhiều triệu chứng như đau lưng, đau cơ bắp, rụng tóc...nếu như không được cung cấp canxi đầy đủ.

Sữa Anlene đậm đặc 4X với hệ dưỡng chất tối ưu giúp hấp thu Canxi tốt hơn cho xương chắc khỏe

+ Khoáng chất Canxi: rất quan trọng trong việc duy trì mật độ xương với 2 hôp Anlene mỗi ngày sẽ đáp ứng 100% lượng Canxi cần thiết cho cơ thể, theo khuyên nghị dinh dưỡng của bộ y tế.

+ Chất đạm - Protein: thành phần cấu trúc chính của xương, thành phần đạm trong sữa Anlene là đạm chất lượng cao, giúp xương chắc khỏe

+ Vitamin D: giúp hấp thu Canxi tốt hơp, để xương chắc khỏe

+ Khoáng chất Magie: hỗ trợ hấp thu Canxi và duy trì Canxi

+ Kẽm: thành phần quan trọng giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe.