Sữa bột nuti IQ step 1 400g

Nhà sản xuất Nutifood
Mã sản phẩm :

Thông tin

Giai đoạn từ trong bụng mẹ tới 6 tuổi trẻ rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lí và kịp thời , vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã phát triển sản phẩm Nuti IQ step1  dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, giúp định hình sự phát triển toàn diện cho tương lai của trẻ từ giai đoạn đầu đời.

 Các dưỡng chất cơ bản chứa trong sữa bột Nuti IQ step1 giúp các mẹ bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển của bé yêu:

-DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

-Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

- Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K  giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, và sức đề kháng, hạn chế các bệnh nhiễm trung thông thường.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Nuti IQ step1 vì sản phẩm chứa đạm có giá trị sinh học cao, tỷ lệ thành phần đạm (whey & casein) tương đương sữa mẹ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, ngoài ra còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón.