Sữa bột Nuti IQ Step 3 - 900g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Nutifood
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Nuti IQ Step 3 giải pháp dinh dưỡng giúp phát triển trí não trong giai đoạn từ 1-2 tuổi.

Sữa Nuti IQ Step 3 sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 1-2 tuổi giúp phát triển trí tuệ, tăng trưởng chiều cao và thể trạng khỏe mạnh.

Sữa Nuti IQ Step 3 với công thức IQ-Advnce đặc chế cho trẻ từ 1 – 2 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood. Công thức IQ-Advance bổ sung các dưỡng chất DHA, Lutein, ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Công thức được trung tâm dinh dưỡng tư vấn và nghiên cứu bổ sung vi chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Sữa Nuti IQ Step 3 được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Mỹ.

Sữa Nuti IQ Step 3 – Công thức bổ sung vi chất IQ-Advance giúp

– Phát triển trí não và thị giác

DHA, ARA, ALA, LA là thành phần cần thiết cho sự phát triển của não bộ, hoàn thiện tế bào thần kinh

Cholin và Taurin là thành phần quan trọng trong quá trình dẫn truyền thần kinh. Hỗ trợ cho sự phát triển trí não, giúp phát triển khả năng nhận thức và trí nhớ.

Lutein là carotenoid được tìm thấy duy nhất trong thủy tinh thể và tế bào võng mạc mắt và là thành phần quan trọng cầu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt, tuawng cường sức khỏe cho mắt

Sắt, Iot là những dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển các chức năng của não bộ

– Phát triển chiều cao, tăng cường thể chất

Canxi, Magiee, Phốt pho giúp xương và răng chắc khỏe, cùng với Vitamin D3, K1, C hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu canxi của cơ thể từ đó giúp trẻ phát triển và tăng cường chiều cao.

Kẽm thúc đẩy quá trình hoặt động của hormone tăng trưởng giúp trẻ phát triển chiều cao.

– Hỗ trợ sức khỏe hệ tiếu hóa và tăng cường chất đề kháng

Prebiotics (FOS/Lnulin) là thành phần chất xơ cần thiết giúp kích thích phát triển vị khuẩn có lợi cho đường ruột từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh và đồng thời chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón.

Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Selen hỗ trợ hoạt động của tế bào miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng sữa Nuti IQ Step 3

Sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 1 – 2 tuổi được sử dụng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ, giúp hỗ trợ sự phát triển trí não, thị giác, tăng cân nặngv ầ chiều cao, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Pha 4 muỗng gạt Nuti IQ Step 3 (tương đương 36g) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C) Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

Hướng dẫn bảo quản:

Đậy kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 độ và dùng trong vòng 24h