Sữa CanxiPro VinaMilk 900g

Nhà sản xuất Vinamilk
Mã sản phẩm :

Sữa Vinamilk CanxiPro sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất, giúp phòng tránh bệnh loãng xương dành cho người trưởng thành. Với công thức đặc biệt nâng cao hàm lượng canxi và các chất hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu mang tới hệ xương chắc khỏe. Sản phẩm được khuyên dùng cho người trên 30 tuổi.

Ngày nay, tình trạng thoái hóa khớp, đau nhức xương đặc biệt hiện tượng loãng xương ở người trung niên và người già tại Việt Nam khá phổ biến. Chính vì vậy, cần phải chú ý hơn việc bổ sung canxi và các chất hỗ trợ bảo vệ xương khớp mỗi ngày để phòng tránh tốt nhất các loại bệnh về xương, gây mệt mỏi và khó khăn trong sinh hoạt khi về già.


Sữa Vinamilk CanxiPro tạo hệ xương chắc khỏe.


Ngay chính từ tên sản phẩm có thể nói phần nào ưu điểm vượt trội của chúng. Sản phẩm Sữa Vinamilk canxipro giúp tạo lên hệ xương chắc khỏe cho người sử dụng, đóng vai trò quan trọng trong phòng tránh bệnh loãng xương ở người trưởng thành, người trung niên.

Trong sữa có chứa hàm lượng canxi cao, cứ 100g sữa bột chứa tới 1520mg canxi, một con số lý tưởng với nhu cầu canxi của người trưởng thành. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra canxi chiếm 2% trọng lượng cơ thể ở người trưởng thành, do đó việc bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó trong sữa còn xuất hiện của các thành phần Photpho, magie, vitamin K2, Vitamin D. Đây là những khoáng chất, vitamin mang ý nghĩa lướn trong việc hỗ trợ hấp thu canxi. Nhờ những chất kể trên mà canxi khi đi vào cơ thể được hấp thu tuyệt đối và nhanh chóng.

Sự xuất hiện canxi với hàm lượng cao kết hợp cùng các chất xúc tác hỗ trợ hấp thu canxi tối ưu giúp mang lại cho người sử dụng điều kiện tốt nhất về việc hình thành và bảo vệ hệ xương chắc khỏe.
 

Sữa Vinamilk CanxiPro giúp khớp dẻo dai, linh hoạt hơn.


Ngoài việc giúp hệ xương chắc khỏe sản phẩm Sữa Vinamilk canxipro còn giúp mang tới sự dẻo dai, linh hoạt cho mọi khớp đặc biệt là khớp gối và khớp tay ở người sử dụng.

Bệnh thoái hóa khớp mang lại nhiều đau đớn, hạn chế mọi khả năng di chuyển đi lại khiến sinh hoạt của người bệnh trở lên ngày một khó khan.

Bệnh thoái hóa khớp gây lên bởi nguyên nhân chính là các khớp không được bôi trơn, lâu dần trở lên bị ăn mòn và khô cứng dẫn đến thoái hóa khớp đặc biệt là khớp gối và khớp tay. Do vậy hãy ngăn chặn bệnh ngay từ khi còn trẻ để có quãng thời gian khỏe mạnh khi về già.

Sữa Vinamilk canxipro đặc biệt được nghiên cứu đưa vào thành phần Collogen thủy phân, đây là thành phần chất giúp bôi trơn các khớp, hình thành đầu sụn tốt nhất hiện nay. Với sự bổ sung hợp lý Collagen đã mất giúp sụn tăng độ bện, khớp dẻo dai hơn. Collagen là thành phần có ý nghĩa đặc biệt trong ngăn ngừa thoái hóa khớp hiện nay.

Mọi nghiên cứu lâm sàng cho thấy trung bình mỗi ngày cơ thể con người được bổ sung từ 5-12g collagen sẽ giúp phòng chống bệnh thoái hóa khớp tốt nhất.

Trong mỗi ly sữa Sữa Vinamilk canxipro sẽ cung cấp 1.8g collagen do đó chỉ cần 3 ly sữa mỗi ngày đủ để bạn thoát khỏi tình trạng bệnh thoái hóa khớp hoành hành.