Sữa cho người tiểu đường Diabecare Gold 400g

Nhà sản xuất Nutifood
Mã sản phẩm :

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sữa NutiFood DiabetCare Gold cho người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường. 

Chế độ ăn uống của người bị tiểu đường cần được kiểm soát trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Chọn lựa thực phẩm, thức uống và phân bố bữa ăn hợp lý sẽ giúp người tiểu đường ổn định đường huyết lâu dài. Một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người tiểu đường để sinh hoạt, làm việc khỏe mạnh thoải mái cùng gia đình nhưng vẫn đảm bảo bình ổn đường huyết đến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu NutiFood. Sữa DiabetCare Gold là giải pháp dinh dưỡng đặc biệt cho người tiểu đường cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp ổn định đường huyết để sống vui khỏe mỗi ngày.

Dinh dưỡng DiabetCare Gold của NutiFood, đã được kiểm nghiệm lâm sàng bỡi Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, thực phẩm dinh dưỡng dành cho người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường. Với công thức 4-Care giúp ổn định đường huyết.

- Chỉ số đường huyết (GI) = 31.5 theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng do Trung tâm Dinh dưỡng thực hiện và đạt mức thấp theo khuyến nghị của IDF (Hội người bệnh tiểu đường Hoa Kỳ).

- Isomaltulose: thành phần đường bột hấp thu chậm giúp ổn định đường huyết.

- MUFA và PUFA: các axít béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu, kiểm soát huyết áp, hạn chế các bệnh về tim mạch liên quan đến bệnh lý mạch vành.

- β-carotene, vitamin A, D: giúp tăng cường thị lực, giảm bớt các rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biếng chứng về mắt do đái tháo đường gây ra.

- Vitamin nhóm B, E, C, Zn: giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế các bệnh mắc phải do nhiễm khuẩn, cũng như giúp cơ thể đủ khỏe mạnh chống chọi với những biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường.

- FOS/Inulin: có tác dụng làm chậm hấp thu đường vào máu, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ hệ đường ruột khỏe mạnh, giúp hấp thu tốt các dưỡng chất.

- Dinh dưỡng DiabetCare Gold sử dụng đạm có giá trị sinh học cao, đạt chỉ số hấp thu PDCAAS=100% (PDCAAS là phương pháp xác định chất lượng của đạm được WHO/FAO và FDA công nhận).

- Sản phẩm không chứa Gluten và không Cholesterol.