Sữa Dutch baby Khám phá 2-4t 900g

Nhà sản xuất Dutchlady
Mã sản phẩm :

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

Giàu chất dinh dưỡng

Sữa bột Dutch Lady Khám Phá chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn 2 - 4 tuổi.

Phát triển trí não

DHA (DocosaHexaenoicAacid) là axít béo không no cần thiết, thuộc nhóm axít béo Omega-3, được chứng minh có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc ở trẻ em. Dutch Lady Khám Phá chứa hàm lượng DHA cần thiết cho sự phát triển trí não của bé giai đoạn đầu đời.

Bổ sung Selen và Kẽm

Selen và Kẽm có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ nhỏ, đặc biệt với hệ miễn dịch. Bổ sung Selenium sẽ tăng cường và phục hồi khả năng miễn dịch, ngoài ra còn có vai trò trong phục hồi cấu trúc di truyền, giải độc một số kim loại nặng. Kẽm làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng ở trẻ và giúp trẻ có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn.

Bổ sung chất xơ FOS

FOS (Fructo-oligosaccharides) là một thành phần chất xơ có nguồn gốc tự nhiên, rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não, đồng thời FOS cũng kích thích vi khuẩn có lợi ở ruột già và ức chế vi khuẩn có hại gây bệnh đường ruột.

Tăng cường Vitamin và khoáng chất

Vitamin (E, C, nhóm B) và các khoáng chất như Sắt, Photpho, Magie... được bổ sung trong Dutch Lady Khám Phá đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.