Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn St.Ives chiết xuất trái mơ 170g

Nhà sản xuất Unilever
Mã sản phẩm :

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn St.Ives chiết xuất trái mơ 170g dành cho da mụn:

Thành phần chính

St.Ives Blemish Control Apricot Scrub có chứa100% chiết xuất từ thiên nhiên, mơ, bột bắp kernel, walnut, ngô, quả óc chó, salicylic acid.

Đối tượng sử dụng

St.Ives Blemish Control Apricot Scrub dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhờn, dầu, mụn đầu đen.

Hương mơ tươi mát

St.Ives Blemish Control Apricot Scrub kiểm soát mụn hương mơ được chiết xuất từ quả mơ. Sữa rửa mặt cho da mụn với hương mơ tươi mát, nhẹ dịu, đánh thức làn da và mang đến sự sảng khoái cho người dùng

Kiểm soát mụn

Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết St.Ives Blemish Control Apricot Scrub dành riêng cho làn da nhờn, mụn nên với thành phần chứa 2% salicylic acid sản phẩm không chỉ có làm sạch da, tẩy sạch tế bào chết mà còn giúp ngăn ngừa mụn, mang lại cho da sự mềm mại, tươi mới cùng hương mơ nhẹ nhàng, dễ chịu. Lớp bọt mềm mại thấm sâu len lỏi vào các lớp biểu bì cùng với các hạt mát xa kiểm soát mụn cám và mụn đầu đen, mang đến cho bạn một làn da mịn màng và mềm mại.

Tẩy tế bào chết

Sữa rửa mặt cho da mụn St.Ives được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên cùng với công thức đặc biệt chuyên dùng để tẩy da chết. Sữa rửa mặt cho da mụn St.Ives được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, không chứa Paraben với công thức đặc biệt chuyên dùng để tẩy da chết nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và chất sừng hiệu quả, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, tươi mới.

Cách sử dụng sữa rửa mặt St.Ives

  • Làm ẩm mặt. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ lên lòng bàn tay và mát xa trên mặt. Rửa sạch với nước. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa kỹ bằng nước.
  • Để có kết quả tốt nhất sử dụng 3 - 4 lần/tuần.
  • Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Nếu vào mắt, rửa sạch bằng nước. Để xa tầm tay của trẻ.
  • Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát