Tắm gội gohnsons baby 200ml

Nhà sản xuất Johnson’s Baby
Mã sản phẩm :

Sữa Tắm Gội Em Bé Johnson’s Baby Top to Toe 20110446 (200ml) sở hữu công thức làm sạch tóc và da nhẹ nhàng mang lại cảm giác sảng khoái cho bé yêu sau mỗi lần tắm gội. Sản phẩm nhẹ dịu như nước tinh khiết, không làm cay mắt, không kích ứng da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu trong giai đoạn đầu đời.

Sữa Tắm Gội Em Bé Johnson & Johnson Top to Toe (200ml)

Thông tin sản phẩm

Công thức làm sạch 2 trong 1

Sữa Tắm Gội Em Bé Johnson’s Baby Top to Toe (200ml) sở hữu công thức làm sạch 2 trong 1 cho cả tóc và da, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Sản phẩm giúp làm sạch hiệu quả mang lại cảm giác sảng khoái cho bé yêu sau mỗi lần tắm gội. Sữa tắm cũng cung cấp những dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng tóc mềm mại và giữ ẩm cho da tốt hơn.

Hương thơm nhẹ nhàng

Sữa Tắm Gội Em Bé Johnson’s Baby Top to Toe 20110446 (200ml) có hương thơm nhẹ nhàng, không kích ứng khứu giác mang lại cho bé cảm giác thư giãn cho bé thêm yêu thích những giờ tắm gội.

An toàn cho da

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ theo quy trình nghiêm ngặt, hoàn toàn không chứa chất độ hại nên an toàn cho làn da của bé. Sản phẩm có độ PH trung tính, không chứa cồn, không gây cay mắt, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

Sản phẩm dành cho trẻ dưới 3 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

- Làm ướt da bé.

- Cho 1 ít sữa lên bông tắm hoặc tay rồi xoa nhẹ, làm sạch toàn thân bé.

- Tắm lại thật kĩ với nước sạch.

- Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.