Xà Bông Tắm Kerasys Rose & Cherry Blossom 100g - Hồng

Nhà sản xuất Kerasys
Mã sản phẩm :

Xà Bông Tắm Kerasys Rose & Cherry Blossom 100g - Hồng được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên với thành phần chính là ngũ cốc hữu ích. Sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu Showermate nổi tiếng của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đạt chứng nhận an toàn của thế giới. Hơn nữa, xà bông có hương thơm đặc biệt của hương hoa tự nhiên giúp bạn loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng tạo cảm giác thư thái qua làn da mềm mại sau khi tắm.

Xà Bông Tắm Kerasys Rose & Cherry Blossom 100g - Hồng

 

Thông tin sản phẩm

Chiết xuất an toàn từ thiên nhiên

Sản phẩm được chiết xuất từ hoa đào và hoa hồng giúp làm sạch hiệu quả và ngăn ngừa các bệnh ngoài da, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng. Kết hợp với các chất làm sạch được điều chế bằng công thức đặc biệt mang đến cho bạn làn da mềm mại, đồng thời luôn duy trì độ ẩm tối đa cho da.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền thiết bị hiện đạị với công nghệ tiên tiến, chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên giữ được thành phần dưỡng chất, vitamin. Xà bông được đóng hộp đẹp mắt, đảm bảo các tiêu chí an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Chăm sóc da với hương thơm quyến rũ

Tinh chất hoa đào có tác dụng làm sạch hiệu quả và Superoxide với tính năng vượt trội là ngăn ngừa các vết rám đen trên da giúp bạn sở hữu làn da trắng trẻo mịn màng. Kết hợp hoàn hảo với tinh chất hoa Hồng giúp sát khuẩn mạnh mẽ, phòng chống các bệnh ngoài da do chất độc bên trong cơ thể, cũng như bụi bẩn, khí ô nhiễm do môi trường gây ra. Hương thơm quyến rũ từ hoa đào kết hợp với hương thơm từ tinh chất hoa hồng, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cơ thể.