Xịt khử mùi Playboy Play it Lovely

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

Xịt khử mùi toàn thân Playboy Play it Lovely dành cho nữ giúp khử mùi cơ thể gây khó chịu và đem đến lớp hương thơm nhẹ hương hoa phấn nhẹ nhàng phảng phất, đáng yêu. Mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, trước đám đông, các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Còn có tác dụng kiềm soát mồ hôi.

Thời gian khử mùi có thể lên tới 24 tiếng, xịt trực tiếp lên cơ thể. Dung tích Xịt khử mùi toàn thân Playboy Play it Lovely là 150ml có thể dùng từ hai tháng đến ba tháng. Kết hợp cùng bộ Xịt khử mùi toàn thân Playboy Play it Lovely với nước hoa Playboy Play it Lovely để sở hữu một hương thơm nước hoa tốt nhất. Chống ố màu và không có muối nhôm.

Thương hiệu xịt khử mùi toàn thân Playboy chính hãng. Phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu.

Hiện tại đã có phiên bản Xịt khử mùi toàn thân nữ Playboy Play it Lovely mới 2016 với kiểu dáng bao bì có chút thay đổi nhìn đáng yêu hơn, chế độ phun được nâng cấp hoàn toàn. Với một số khách hàng đã quen sử dụng sản phẩm hiện thời thì vẫn có thể sử dụng tiếp, tuy nhiên phiên bản bình thường này sẽ giới hạn số lượng theo thời gian và có thể không còn sản xuất phiên bản cũ này nữa.