Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901 1.8L

Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901 1.8L
Ấm đun nước siêu tốc Kalpen KK9901 1.8L
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Kalpen
Mã sản phẩm :

Thông số kỹ thuật:

- Model: KK9901W/KK9901B/KK9901G

- Điện Áp: 220-240V~50/60Hz

- Công Suất: 1500W

- Dung tích: 1800ml

Số lượng:

Mô tả

Ngày nay ấm đun siêu tốc đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp hiện nay. Sở dĩ ấm đun siêu tốc trở nên thông dụng là sự tiện dụng tuyệt vời từ ấm đun siêu tốc mang lại, giờ đây với ấm đụn siêu tốc bạn không còn phải đun nước bằng bếp gas, bếp củi...vừa tốn gas, tốn củi mà còn ô nhiễm với khói bụi cũng như nguy hiểm khi bạn không kịp tắt bếp khi nước sôi. Với ấm đun siêu tốc bạn chỉ cần cắm điện và không cần quá lo lắng canh nước sôi khi những chiếc ấm đun siêu tốc hiện giờ hầu hết đều có chế độ tự ngắt khi nước sôi. Công ty Kalpen Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Kalpen Đức đã cho ra mắt ấm đun siêu tốc với 3 lớp KK9901.

Mã sản phẩm ấm đun siêu tốc 3 lớp KK9901 có ba màu cho bạn lựa chọn đó là:

-Màu xanh dương: Sang trọng, nổi bật.

-Màu xanh mint: Tươi mát, thanh lịch.

-Màu trắng sữa: Thanh khiết, hiện đại.

Tính năng nổi bật của Ấm đun siêu tốc:

Chất liệu an toàn :  Cấu tạo 3 lớp: Inox 304, khung nhựa và vỏ nhựa chống nóng bên ngoài. Ruột ấm Inox 304 an toàn cho sức khỏe.

Đun sôi nhanh: Với chất lượng và công nghệ đến từ CHLB Đức, công suất của ấm đun lên tới 1500W giúp bạn đun nhanh hơn 30% so với ấm đun thông thường.

Dung tích lớn: Dung tích của ấm đun siêu tốc Kalpen KK9901 lên tới 1800ml, đun được nhiều nước hơn mà đun sôi cũng nhanh hơn.

Bảo vệ tự động: Tự động ngắt nguồn khi sôi và ngắt nguồn khi đun không có nước bên trong, an toàn tuyệt đối khi sử dụng cũng như tiết kiện điện một cách thông minh.

Tại sao bạn nên mua Ấm đun siêu tốc của Kalpen?

Ấm đun siêu tốc 3 lớp KK9901 là sản phẩm chính hãng của Kalpen, được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Sản phẩm được bảo hành tới 2 năm. Chính vì vậy, khi sản phẩm có bất cứ dấu hiệu nào hư hỏng về đáy từ trong thời gian đang được bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.