Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon Ban Ngày 23cm

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Công ty TNHH DUBE VIỆT NAM
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Với bề mặt 100% bông hữu cơ từ chính trang trại bông của Công ty J2LFA tại Texas - Hoa Kỳ đạt chứng nhận OCS 100 (Organic 100 content standard) cấp bởi Control Union Hà Lan, được Hiệp hội thương mại Hàn Quốc (KFTC) cấp chứng nhận CCM (consumer centered managerment) - sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn tại Hàn Quốc.
Băng Vệ Sinh Gold Bon không mùi, thấm hút tốt, mỏng, bề mặt bông mềm mịn, thông thoáng, an toàn với làn da nhạy cảm nhất.
Cách dùng: Thay băng sau mỗi 3 tiếng sử dụng
Thành phần: Bề mặt 100% bông hữu cơ; lớp thấm hút bằng bột giấy và polymer siêu thấm nguồn gốc tự nhiên, lớp đáy bằng PE thở, thân thiện với môi trường
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Nhà sản xuất: J2LFA Co., Ltd, Hàn Quốc. Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dube Việt Nam 

Ưu điểm nổi bật của Băng vệ sinh bông hữu cơ: Bông hữu cơ không sử dụng hạt giống biến đổi gien, không bảo quản hạt giống hay kích chín bằng hoá chất. Các trang trại hữu cơ chăm sóc đất bằng các kỹ thuật luân canh, nhằm làm cho đất màu mỡ và tơi xốp và không sử dụng bất kỳ một loại phân bón tổng hợp nào.

Cây bông được bảo vệ trước sự tấn công của cỏ dại và sâu bệnh bằng các biện pháp vật lý và thiên địch, không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Bông hữu cơ được tẩy trắng bằng oxy già (H2O2) có thể được tổng hợp trong các cơ thể sống như một sản phẩm phụ của quá trình trao đổi chất. Được FDA phê chuẩn cho lĩnh vực y tế – chất tẩy y tế, không sử dụng NaClO là chất gây kích ứng da và thải ra các chất độc hại đối với con người và môi sinh.