Bộ nồi xửng Tsubam 22 cm

Bộ nồi xửng Tsubam 22 cm
Bộ nồi xửng Tsubam 22 cm
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Tsubame
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Thương hiệu Tsubame
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Dung tích 6,4 lít
Chất liệu

Thân & nắp bằng inox 304 (18-8) nguyên khối cao cấp không gỉ, các cạnh được dập bo tròn, nhẵn mịn, tay cầm & núm cầm bằng nhựa Phenolic an toàn, bền đẹp.

Hướng dẫn bảo quản

* Bảo quản nơi khô ráo.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp như: bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại hay bếp gas...vv

Vệ sinh sạch sẽ trước & sau khi sử dụng
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ
* Đọc kỹ HDSD & những lưu ý trước khi dùng

Model 2020
Kích thước 33.5 x 22.8 x 24.5Hcm
Lưu ý

Không đun nóng sản phẩm rỗng. Trường hợp cháy hỏng cũng có thể xảy ra nếu nếu nguyên liệu chế biến trong sản phẩm quá ít.

Đặt sản phẩm lên giữa ngọn lửa để đảm bảo nhiệt được tỏa đều, khi sử dụng hai hoặc nhiều bếp lửa, không đặt tay cầm gần ngọn lửa, nên chú ý hướng của tay cầm. Nếu để tay cầm gần ngọn lửa, tay cầm có thể bị nóng gây bỏng thậm chí bị hư hỏng và tách rời khỏi sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe & sự an toàn của người sử dụng.

Khi sử dụng, nên kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính của đáy sản phẩm.

Khi sử dụng bếp từ, hãy sử dụng theo hướng dẫn. Khi sử dụng bếp từ trên 2KW, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình, nếu sử dụng một thiết bị 3KW, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu. Không sử dụng thiết bị đun/ nấu có công suất quá cao. Nếu đáy sản phẩm bị biến dạng, bếp từ sẽ không thể cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ như bình thường được, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm & bếp

Sử dụng những miếng mút/ giẻ mềm để cọ rửa khi vệ sinh sản phẩm, không nên sử dụng những búi rác, cọ xoong nồi bằng thép có độ nhám, thô ráp cao để cọ rửa sẽ dẫn đến sản phẩm bị bong, tróc hư hỏng bề mặt của sản phẩm.

Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng 1880gr
Quy cách đóng gói

01 bộ

SKU 2490870565262