Bộ nồi xửng Tsubame 18cm

Bộ nồi xửng Tsubame 18cm
Bộ nồi xửng Tsubame 18cm
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Tsubame
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Thương hiệu Tsubame
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Chất liệu

Thân & nắp, nồi lót bằng inox cao cấp không gỉ, tai cầm & núm cầm bằng nhựa Phenolic an toàn, bền đẹp.

Hướng dẫn bảo quản

nơi khô ráo, sạch sẽ

Hướng dẫn sử dụng

Không đun nóng sản phẩm rỗng. Trường hợp cháy hỏng cũng có thể xảy ra nếu nếu nguyên liệu chế biến trong sản phẩm quá ít.
Đặt sản phẩm lên giữa ngọn lửa để đảm bảo nhiệt được tỏa đều, khi sử dụng hai hoặc nhiều bếp lửa, không đặt tay cầm gần ngọn lửa, nên chú ý hướng của tay cầm. Nếu để tay cầm gần ngọn lửa, tay cầm có thể bị nóng gây bỏng thậm chí bị hư hỏng và tách rời khỏi sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe & sự an toàn của người sử dụng.
Khi sử dụng, nên kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính của đáy sản phẩm.
Khi sử dụng bếp từ, hãy sử dụng theo hướng dẫn. Khi sử dụng bếp từ trên 2KW, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình, nếu sử dụng một thiết bị 3KW, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu. Không sử dụng thiết bị đun/ nấu có công suất quá cao. Nếu đáy sản phẩm bị biến dạng, bếp từ sẽ không thể cảm nhận và điều chỉnh nhiệt độ như bình thường được, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm & bếp
Sử dụng những miếng mút/ giẻ mềm để cọ rửa khi vệ sinh sản phẩm, không nên sử dụng những búi rác, cọ xoong nồi bằng thép có độ nhám, thô ráp cao để cọ rửa sẽ dẫn đến sản phẩm bị bong, tróc hư hỏng bề mặt của sản phẩm.

Model 2021
Kích thước Nồi 18cm : 20x40x19.8cm Nồi 22cm: 33.5x22.8x24.5cm
Lưu ý

Không đun nóng sản phẩm rỗng.

Xuất xứ Nhật Bản