Bột ăn dặm dinh dưỡng Sữa, Hoa quả, Bắp HiPP Organic 250g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Hipp
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
✅ Thương hiệu (Xuất xứ): Đức
✅ Model: 2953
✅ Thương hiệu (Xuất xứ): CROATIA
✅ Dòng sản phẩm: Bột Dinh dưỡng hoa quả sữa, bắp (250g)
✅ Độ tuổi sử dụng: 6 tháng tuổi trở lên
✅ Khối lượng: 250g
✅ Hương vị: Bột Dinh dưỡng hoa quả sữa, bắp (250g)
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Bao bì thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VÀ CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
✅ Bổ sung công thức hỗn hợp khoáng chất với vi lượng Sắt ở dạng dễ hấp thụ, đảm bảo phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.
✅ Chất xơ từ các loại ngũ cốc là loại rất nhuận tràng, tốt cho hệ đường ruột của trẻ.
✅ Thành phần ngô ngọt sẽ giảm thiểu quá trình lên men đường ruột, có công năng tích cực với hệ đường ruột của trẻ.
✅ Công thức chứa các dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D, Vitamin C, I-ot, Vitamin A, Vitamin E và Axit Folic giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện.
✅ Sản phẩm được làm từ 100 Phần Trăm nguyên liệu Organic siêu sạch, không biến đổi gen, không chất bảo quản đạt chuẩn Organic của EU.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 HiPP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức, chuyên về các dòng thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ cho mẹ và bé. Chúng tôi thấu hiểu rằng trong giai đoạn đầu đời, các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem đến cho con mình những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Do đó, phương châm làm việc và niềm đam mê của Hipp luôn là mang đến những giá trị sống cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao và hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng, từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. HiPP sở hữu nhiều loại sản phẩm phong phú, từ sữa công thức, nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm và các loại thịt đều được làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng