Cá biển sốt cà 175g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất HALONG CANFOCO
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Cá Biển Sốt Cà Hạ Long Canfoco Hộp 175G là một sản phẩm của Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, có nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên. Thịt cá tươi hòa quyện với nước sốt cà chua ngọt, sánh đặc và một số gia vị khác, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật

  • Cá Biển Sốt Cà Hạ Long Canfoco Hộp 175G là một sản phẩm của thương hiệu Seaspimex Việt Nam, được sản xuất dưới quy trình công nghệ khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có thành phần nguyên liệu tự nhiên, qua chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản độc hại.
  • Thịt cá tươi hòa quyện với nước sốt cà chua ngọt, sánh đặc và một số gia vị khác, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm mang trọn vẹn dưỡng chất có trong cá, cung cấp cho người sử dụng nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 
  • Đặc biệt, sản phẩm đã qua chế biến sẵn có thể dùng ngay khi mở hộp hoặc sau khi đun nóng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chế biến lại thành món khác tùy theo sở thích của bản thân. Sản phẩm được đóng trong hộp kín, có khối lượng trung, vừa thích hợp dùng để thưởng thức dần cùng với gia đình, vừa có thể mang đi khi dã ngoại.


Thông tin thương hiệu 
Thương hiệu đồ hộp Hạ Long thành lập năm 1957, là nhà máy sản xuất đồ hộp thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự đổi mới mạnh mẽ của đất nước, Nhà máy Cá hộp Hạ Long đã trở thành Công Ty Cổ Phần Đồ Hộp Hạ Long, một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với hơn 1.000 lao động, 8 nhà máy chế biến và 4 chi nhánh tiêu thụ trên toàn quốc. Công ty luôn cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất mang lại cho mọi gia đình sức khỏe và hạnh phúc.