Cá ngừ hộp Light Standard Dongwon hộp 150g

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Công ty CP Dịch vụ và phân phối Quốc tế DHD Việt Nam
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Cá ngừ hộp Light Standard Dongwon hộp 150g 8801047111849 Được chế biến từ cá ngừ khúc, dầu nành, muối, ớt. Cá ngừ không sử dụng phụ gia, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hộp chứa sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.

Đặc điểm nổi bật

Được làm từ thịt cá tươi ngon kết hợp với sốt ớt và các gia vị tự nhiên mang lại món ăn với hương vị thơm ngon, đậm đà.
Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, công thức chế biến đặc biệt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, hương vị thơm ngon, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn trong gia đình
Cá ngừ được chế biến theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng hộp tiện dụng, thích hợp trong những cuộc dã ngoại hay đi chơi xa mà không có điều kiện nấu nướng.
Bạn cũng có thể tích trữ sản phẩm để dùng dần, sử dụng cho những khi cả gia đình quá bận bịu, không có nhiều thời gian chăm chút cho bữa ăn. Có thể ăn ngay, làm nóng lại trước khi dùng hoặc chế biến thành các món ăn khác.

 

 

 

 

Thông tin thương hiệu

Dongwon là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm như cháo ăn liền, lá kim, cá đóng hộp...có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Các sản phẩm của Dongwon được chọn lựa từ những nguyên liệu cao cấp, trên quy trình chế biến hiện đại, không chỉ được người dân trong nước tin dùng mà còn xuất khẩu sang các nước ngoài, được nhiều người tìm mua và săn đón.