Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g

Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g
Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Công ty CP Dịch vụ và phân phối Quốc tế DHD Việt Nam
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g 8801047121350 là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế biến thực phẩm, Dong Won mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm đóng hộp chất lượng cao với nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, quá trình chế biến và đóng hộp diễn ra theo quy trình khép kín tuân thủ mọi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật

Không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn, Cá ngừ rau củ Dong Won còn mang tới hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác. Sản phẩm được chế biến phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
Đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng.
Cá ngừ rau củ Dong Won là lựa chọn thích hợp khi không có nhiều thời gian dành cho việc chế biến món ăn.
Sản phẩm được hộp nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dùng tại gia đình hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

 

Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g 8801047121350

 

 

Cá ngừ Trộn Rau Củ Dongwon hộp 150g 8801047121350

Thông tin thương hiệu

Dongwon là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm như cháo ăn liền, lá kim, cá đóng hộp...có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Các sản phẩm của Dongwon được chọn lựa từ những nguyên liệu cao cấp, trên quy trình chế biến hiện đại, không chỉ được người dân trong nước tin dùng mà còn xuất khẩu sang các nước ngoài, được nhiều người tìm mua và săn đón.