Chốt cửa bảo vệ trẻ em

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Konbini VN
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Tủ, kệ, ngăn kéo là những nơi bố mẹ đặt để đồ dùng trong nhà. Những đồ dùng ấy với trẻ nhỏ sẽ có thể trở thành mối nguy hiểm nếu bé vô tình mở cửa lấy ra và nghịch ngợm. Để đảm bảo an toàn cho bé, chiếc chốt cửa bảo vệ trẻ em dưới đây sẽ mang đến một giải pháp. Sản phẩm giúp bố mẹ khóa chặt cánh cửa tủ, kệ hay ngăn kéo, từ đó ngăn chặn trường hợp bé bị kẹp tay hoặc tự ý lấy ra đồ dùng bên trong. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chốt cửa bảo vệ trẻ em được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của bé.

 

- Sản phẩm sử dụng lớp dán dính gắn 2 đầu giúp chốt chặt cánh cửa tủ, kệ hay ngăn kéo, từ đó giữ an toàn cho bé, tránh gây ra những tai nạn hay tổn thương cho bé do bất cẩn như kẹp tay, đồ dùng bên trong rơi vào người, bé lấy đồ dùng sắc nhọn như kéo, dũa móng, để nghịch ngợm.

 

- Lớp dán dính có độ bám chắc chắn, bé sẽ không thể tự mình tháo gỡ. Còn khi bố mẹ muốn mở cửa tủ lấy đồ thì chỉ cần nhấc phần chốt cài 1 bên của khóa ra.

Công dụng: Giúp chốt hai cánh cửa tủ, kệ, ngăn kéo giữ an toàn cho trẻ em, tránh gây ra những tai nạn do bất cẩn