Cốc giữ nhiệt PP Coffee Neoflam

Cốc giữ nhiệt PP Coffee  Neoflam
Cốc giữ nhiệt PP Coffee  Neoflam
Cốc giữ nhiệt PP Coffee  Neoflam
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất Neoflam
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

- Cốc giữ nhiệt 2 lớp Neoflam Coffee Mug 500ml (Hồng) là sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Thiết kế đơn giản, vừa tay cầm, ở giữa thân cốc có vòng đệm silicon màu sắc không chỉ mang đến khả năng chống trơn trượt hiệu quả, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.
- Cốc giữ nhiệt 2 lớp Neoflam Coffee Mug 500ml (Hồng) nổi bật với phần thân có cấu tạo 2 lớp giúp giữ nhiệt trong 4 giờ đồng hồ. Đồng thời, nắp đậy kín chắc chắn giúp giữ nóng được lâu hơn và hạn chế bụi bẩn bay vào, rất tiện lợi và an toàn.
- Nắp cốc có một lỗ nhỏ tiện lợi, có độ lớn vừa phải, giúp bạn dùng được với nhiều loại ống hút khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng nước nóng, bạn nên dùng những loại ống hút nhỏ, chia tia nước làm 2 phần để giảm độ nóng, tránh bỏng.
- Cốc giữ nhiệt 2 lớp Neoflam Coffee Mug 500ml (Hồng) thích hợp đựng các loại đồ uống nóng hoặc lạnh như: cà phê, trà, nước sô-cô-la nóng...

Thông tin thương hiệu
Neoflam là thương hiệu sản xuất đồ làm bếp được thành lập năm 1990. Sau hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Neoflam đã trở thành 1 trong 3 thương hiệu đồ gia dụng lớn nhất ở Hàn Quốc. Hiện nay, Neoflam đã có thêm nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia như Singapore, Úc... Sản phẩm của Neoflam được bán và xuất khẩu ra hơn 65 quốc gia trên thế giới.