Kem đánh răng AP24 Mỹ 110g (Tuýp)

Kem đánh răng AP24 Mỹ 110g (Tuýp)
Kem đánh răng AP24 Mỹ 110g (Tuýp)
Kem đánh răng AP24 Mỹ 110g (Tuýp)
Kem đánh răng AP24 Mỹ 110g (Tuýp)
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :

- Kem đánh răng Ap24 Whitening Fluoride Toothpaste của tập đoàn Nuskin được nghiên cứu & phát triển để ngăn ngừa sự xuất hiện cũng như quá trình tiến triển của răng sâu và sự hình thành của vôi răng.
- Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có tác dụng giúp bảo vệ răng, làm trắng răng hiệu quả và hơi thở thơm mát suốt ngày dài.
- Với thành phần chính là Flo (natri monofluorophosphat) hay còn gọi với tên viết tắt là MFP, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa sâu răng và hỗ trợ tái khoáng hóa men răng hiệu quả.
- Ngoài ra, sản phẩm có khả năng giúp men răng thêm bền chắc, chống lại và làm giảm sinh acid từ vi khuẩn trên mảng bám răng.
-Tăng cường sự cứng chắc giảm khả năng hòa tan của men răng, đồng thời làm giảm hình thành mảng bám răng giúp phòng bệnh sâu răng và viêm nha chu.

- Không chỉ vậy, trong kem đánh răng Nuskin Ap24 còn có thành phầnnatri pyrophotphat hoạt động như tác nhân điều khiển vôi răng, loại bỏ canxi và magie khỏi nước miếng và vì thế ngăn chúng bám trên răng tạo thành các mảng cao răng.

Hướng dẫn sử dụng :
-Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: chải răng kỹ lưỡng, tốt nhất sau mỗi bữa ăn, tối thiểu 2 lần một ngày, hoặc theo hướng dẫn của nha sỹ hay bác sỹ để ngừa sâu răng tối đa.
- Trẻ em dưới 6 tuổi cần chải răng và súc miệng đúng cách (nhằm hạn chế tối đa việc nuốt kem). Cần giám sát trẻ em khi chải răng đến khi trẻ có khả năng tự mình chải răng đúng cách.

Lưu ý:
- Bảo quản nơi thoáng mát và tránh nơi có nguồn nhiệt cao / ẩm ướt.