Kem đánh răng White & White Lion Nhật 150g

Kem đánh răng White & White Lion Nhật 150g
Kem đánh răng White & White Lion Nhật 150g
Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Công dụng kem đánh răng White & White Lion Nhật

Kem Đánh Răng White & White Lion làm trắng răng
Chứa chất giúp làm trắng răng để bạn tự tin hơn
  • Kem đánh răng giúp đánh bật mảng bám trên răng và thức ăn vướng mắc trong các kẽ răng. Làm sạch răng miệng hiệu quả và mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên. Tạo cảm giác răng miệng sạch sẽ, không còn những vết bám khó chịu.
  • Hạn chế hôi miệng, mảng bám trên răng gây ố vàng răng. Ngăn ngừa ảnh hưởng của các tác nhân gây ố vàng răng khác như chất kích thích, nước ngọt, bia, rượu,…
  • Chất fluoride có trong kem ngăn ngừa sâu răng. Giúp răng chắc khỏe hơn. Bổ sung thêm một lớp màng bảo vệ cho răng để giảm cảm giác ê buốt. Tăng cường bảo vệ răng nướu, giảm chảy máu chân răng.
  • Giảm viêm nướu, cao răng, ngăn ngừa hình thành vôi răng.
  • Tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, ngăn ngừa sâu răng. Hạn chế đau răng ngay cả khi răng bạn bị sâu.
  • Giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên dần theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi ăn sau cơm từ 30 phút trở lên mới có thể bắt đầu đánh răng. Người lớn lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ lên bàn chải. Trẻ em dưới 6 tuổi thì chỉ nên sử dụng 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu. Thêm nước vào bàn chải và nhẹ nhàng chải răng và nướu. Chải răng kỹ càng cả mặt ngoài và mặt trong của răng. Nên đánh răng từ 2-3 lần/ngày để đảm bảo răng sáng và chắc khỏe. Hạn chế uống nước ngọt, bia, rượu gây ố vàng răng. Đậy nắp ống kem cẩn thận và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Dặn dò trẻ không nuốt kem đánh răng.

Răng khỏe mạnh sáng bóng
Nhớ đánh răng đủ 2 lần/ngày để răng khỏe mạnh sáng bóng bạn nhé

Kem đánh răng White & White Lion giúp làm sạch răng, bảo vệ răng nướu khỏi sâu răng và các bệnh khác về đường răng miệng.