Kem xả dưỡng tóc CINNIC 500ml

Giá sản phẩm: (Giá sản phẩm đã có VAT) Liên hệ
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm :
Số lượng:

Mô tả

Để có được mái tóc bóng khỏe tự nhiên bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với loại tóc và tình trạng sức khỏe của mái tóc, bên cạnh các loại dầu gội & dầu xả thì kem ủ để nuôi dưỡng từ bên trong là chìa khóa vàng để chị em sở hữu mái tóc mềm mượt như ý

 

Sale24.vn giới thiệu  Kem Hấp Dầu Và Xả Dưỡng Tóc Cinnic chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, an tòan, nhẹ nhàng nuôi dưỡng giúp bạn có một mái tóc suôn mượt mềm mại, chắc khỏe.

 

Các dưỡng chất có trong kem ủ Cinnic  thấm sâu vào lõi tóc, bổ sung các thành phần protein thiết yếu và phục hồi bên trong cấu trúc những sợi tóc yếu cho tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn và nuôi dưỡng suốt từ gốc tới ngọn.

 

 

Kem Hấp Dầu Và Xả Dưỡng Tóc Cinnic có tác dụng cải thiện cấu trúc tóc, giảm hư tổn và phục hồi từ gốc đến ngọn, dễ dàng thấm sâu vào lõi tóc, có tác dụng nuôi dưỡng từng sợi tóc vì vậy chỉ sau 1 lần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sức sống mới trên chính mái tóc của mình.

 

Cách sử dụng:
 - Sau khi gội sạch tóc, thoa 1 lượng kem ủ tóc vừa đủ, dùng tay massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu và đều vào tóc.

  - Dùng khăn ủ  khoảng 10-20 phút rồi xả lại bằng nước sạch.